Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tiết lộ 4 bí mật khiến bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng

Nhóm ngành sức khoẻ luôn thu hút nhiều thí sinh theo học. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có nhiều người băn khoăn vì không biết có nên học Cao đẳng Điều dưỡng không cùng những thắc mắc về cơ hội việc làm và giá trị bằng cấp sau khi ra trường.

Sự lựa chọn đúng đắn khi học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur
Sự lựa chọn đúng đắn khi học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Có nên học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trước tiên để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy nhìn lại lý do tại sao ngành học này lại thu hút nhiều thí sinh đăng ký đến như vậy. Khảo sát số lượng hồ sơ đăng ký mỗi năm ở những ngôi trường chất lượng luôn trong tình trạng quá tải. Vậy vì sao lại có hiện tượng này?

Nhiều người cho biết, Cao đẳng Điều dưỡng luôn có các lợi thế vượt trội hẳn so với các ngành học hiện hành. Điển hình như:

  • Thời gian học tập rút ngắn: Nếu như học hệ Đại học phải mất tới 4 năm hoặc 6 năm thì ở Cao đẳng Điều dưỡng chúng ta chỉ cần mất 3 năm là đã hoàn thành chương trình học. Nhờ vậy giúp học viên nhanh chóng ra trường đi làm để tích luỹ thu nhập và kinh nghiệm.
  • Chi phí học tập tiết kiệm: Đây là điều mà hiếm có chương trình học nào đạt được. Tuy rằng ngành Y Dược vốn phải đầu tư nhiều máy móc, thiết bị, kinh phí thực hành cao, nhưng không vì vậy mà chi phí học Cao đẳng Điều dưỡng luôn cao. Điển hình ở những ngôi trường Y Dược nổi tiếng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức… luôn có mức học phí tiết kiệm và các suất học bổng hỗ trợ học phí dành cho thí sinh hoàn cảnh khó khăn
  • Điều kiện tuyển sinh giản đơn, cơ hội học tập rộng mở: Không giống như hệ Đại học đòi hỏi đầu vào khắt khe phải trải qua kỳ thi tuyển sinh khắc nghiệt. Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh giản đơn sẽ giúp nhiều thí sinh có cơ hội theo đuổi đam mê trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.
  • Bằng cấp Cao đẳng Điều dưỡng: Tuỳ thuộc vào quy định của từng Trường. Nhưng nếu muốn chắc chắn cơ hội nghề nghiệp thì theo học tại các ngôi trường hàng đầu sẽ đảm bảo tốt hơn cho tương lai sau này của chúng ta. Điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng Cao đẳng Điều dưỡng là Bằng tốt nghiệp chính quy có hiệu lực trên toàn quốc. Với tấm bằng danh giá này, bạn có thể thi tuyển công chức Y tế hoặc trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, cử nhân tốt nghiệp ngành này hoàn toàn yên tâm về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Lý lịch tốt, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
  • Sức khoẻ tốt để theo đuổi và hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng
Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường việc nhẹ lương cao
Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường việc nhẹ lương cao

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế

Mặc dù khan hiếm nhân lực nhưng không vì như thế mà các Đơn vị tuyển dụng chấp nhận cả những ứng viên yếu kém về trình độ năng lực. Do vậy việc tìm kiếm một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn đầu ra của Bộ là việc vô cùng cần thiết.

Nhất là tại TPHCM nơi có hệ thống Y tế phát triển mạnh nhất cả nước kéo theo sự xuất hiện của vô số các Trường đào tạo Y Dược. Thống kê chất lượng cử nhân ra trường cũng như tỷ lệ tìm được việc làm các năm gần đây có thể thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM dẫn đầu hiện nay. Đây cũng là ngôi trường nhận được sự tín nhiệm lớn từ Bộ LĐTB& XH và Bộ Y tế.

Với thâm niên hàng chục năm trong công tác tuyển sinh và đào tạo Cán Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giúp hàng ngàn người hiện thực hoá giấc mơ trở thành người Lương Y mẫu mực, mẫn cán.

Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế, tỷ lệ 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành mà ngôi trường này còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí và học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn.

Điển hình là 100 suất học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng chính quy năm 2019. Điều kiện chỉ cần:

  • Tốt nghiệp THPT Quốc gia, có hạnh kiểm khá và điểm trung bình 3 năm THPT 3 môn khối A (Toán- Lý- Hoá) hoặc khối B (Toán- Hoá- Sinh) đạt từ 8 điểm trở lên.

Như vậy, với các thông tin cụ thể trên hy vọng rằng, bạn đã có câu trả lời cụ thể nhất khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng cũng như giá trị bằng cấp và ngôi trường uy tín để theo học. Chúc các bạn sức khoẻ và gặt hái thành công trong học tập.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top