Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tích lũy kiến thức trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

“Ra trường nhanh, thành thạo việc” là mong muốn của bất kỳ ai khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 - 20 tháng
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 – 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn khoảng cách tri thức

So với hệ đào tạo chính quy hay Liên thông, Văn bằng 2 là con đường ngắn nhất để người học có thể vừa nhận được kiến thức chuyên môn vừa có được tấm bằng như mong muốn. Bên cạnh đó là cơ hội việc làm rộng mở mà rất nhiều bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp để có một tương lai rộng mở hơn.

Đặc biệt với một ngành nghề có nền tảng phát triển bền vững như ngành Dược thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tối ưu và hứa hẹn nhiều sự mong đợi. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 tháng đối với thí sinh đã có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Y, Nha khoa,…  20 tháng là thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Nghệ thuật, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân hàng,…

Trong thời gian từ 18 – 20 tháng, sinh viên sẽ đc trang bị đầy đủ kiến thức về lĩnh vực Dược học từ cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh các kiến thức thông qua sách vở, kiến thức thực tế đóng vai trò quan trọng tạo dựng nền tảng của một Dược sĩ thành công trong tương lai. Do đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn rút ngắn hơn nữa thời gian tích lũy kiến thức, trang bị đầy đủ kỹ năng hành nghề chỉ trong thời gian ngắn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Bên cạnh việc tạo điều kiện loại bỏ những môn học đã học ở văn bằng trước đó để rút ngắn thời gian đào tạo, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thêm sự lựa chọn cho các thí sinh đăng ký theo học với 2 khung thời gian học ngoài giờ hành chính.

Thí sinh căn cứ vào thời gian biểu của mình mà có thể đăng ký học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Mặc dù là ngoài giờ hành chính nhưng sinh viên vẫn được học theo giáo trình chính khóa, đảm bảo khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt trong chương trình đào tạo tại một trong những địa chỉ đào tạo uy tín cùng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không thể thấp hơn.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần điều kiện gì?

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2, thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật theo hệ thống pháp luật tại Việt Nam. Sau khi đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM do Nhà trường tổ chức, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gián tiếp theo đường chuyển phát nhanh thông qua bưu điện về một trong những cơ sở đào tạo sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top