Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 tại Quận Bình Tân

Nắm được thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 tại Quận Bình Tân sẽ giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quyền lợi cho mình.

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 9 9

Những cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Những cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Ngành Hộ sinh là ngành học đã có từ rất lâu và đảm nhận một vị trí quan trọng, thiêng liêng trong chu trình hoạt động của ngành Y. Họ chính là người chăm sóc, bảo vệ các sản phụ trước, trong và sau khi sinh cũng như đảm nhận vai trò đỡ đầu chăm sóc em bé. Cụ thể, công việc của các nữ Hộ sinh như sau:

  • Làm việc tại bệnh viện đa khoa và bệnh viện, phòng khám: Nữ Hộ sinh là người thực hiện những ca đỡ đẻ thường và phụ giúp các bác sĩ chuyên khoa trong những có đỡ đẻ khó; tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt quá trình khám bệnh và điều trị, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân
  • Làm việc tại các spa dành cho bà bầu: Tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt thai kỳ, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân, giúp các thai phụ giảm được các áp lực cơ thể cũng như xoa dịu về các biến chứng, các bệnh thường gặp trong thai kỳ.
  • Làm việc tại phòng khám tư nhân:Thực hiện quá trình thăm khám khai cho các sản phụ, chuẩn bị những dụng cụ đỡ đẻ, tiến hành theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ của các sản phụ.

Ngoài ra, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay, các nữ Hộ sinh còn có thể làm việc tại nhà, ngoài các giờ hành chính tại các cơ quan với các công việc như chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh,…

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 3 8

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 tại Quận Bình Tân

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 tại Quận Bình Tân

Với tiềm năng công việc lớn như ngành Hộ sinh thì có rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành này để phát triển tương lai. Theo đó, để đảm bảo các nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Yên Bái, TPHCM, tại TPHCM thì quận Bình Tân là địa chỉ được Nhà trường “chọn mặt, gửi vàng”. Đây là địa chỉ học tập có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện, giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong môi trường tốt, thực hành chuyên sâu.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại quận Bình Tân với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ đã được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để thầy cô nắm bắt được thông tin và liên hệ tới các em trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top