Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có được học 2 ngành cùng lúc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Với những lợi thế về thời gian học tập cũng như cơ hội việc làm sau này nên có nhiều bạn trẻ muốn học song song 2 ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.

Xet Tuyen Cao Dang Y Duoc Pasteur 8 4

Có được học 2 ngành cùng lúc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Có được học 2 ngành cùng lúc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Cơ hội việc làm ngành Y Dược ngày càng mở rộng tạo đà phát triển cho những người có quyết tâm theo đuổi ngành học này. Vì thế nhu cầu học tập của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Thực tế có rất nhiều bạn trẻ muốn tận dụng thời gian để học song song 2 ngành cùng một thời điểm. Việc này không chỉ làm tiết kiệm thời gian, công sức mà việc song song 2 ngành còn bổ trợ về mặt kiến thức rất lớn. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh nghiễm nhiên được nhận 2 tấm bằng chính quy, với lượng kiến thức khổng lồ bạn thu nhập được càng khiến các nhà tuyển dụng ưu ái hơn bao giờ hết.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện tốt nghiệp THPT. Theo đó, Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể học song song 2 ngành trong cùng 1 thời gian. Nhà trường đào tạo 5 ngành học mũi nhọn như sau:

Nếu các thí sinh muốn học song song 2 ngành, có thể lựa chọn các ngành học trên. Một gợi ý nhỏ từ các sinh viên khóa trước là các bạn nên chọn các cặp ngành như: Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược – Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Hộ sinh,.. Đây là các cặp ngành có cơ hội việc làm cũng như kiến thức học có nhiều nét tương đồng.

Tuyen Sinh Cao Dang Y Duoc Pasteur 25 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín

Đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược năm 2020 chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện và chọn cho mình ngành học phù hợp, các thí sinh sẽ được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu dưới sự giảng dạy tận tình của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top