Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng từ cao đẳng trở lên. Vậy thời gian đào tạo khóa học này là bao lâu?

Tìm hiểu thời gian chuyển đổi sang ngành Dược năm 2022

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã sở hữu một văn bằng với bậc từ Cao đẳng trở lên và không giới hạn ngành nghề. Thời gian đào tạo được rút ngắn rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Mất bao lâu để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022?

Trong thời điểm nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng việc sử dụng thuốc ngày càng gia tăng, các công ty dược, nhà sản xuất, nhà phân phối dược phẩm không ngừng xây mới hoặc mở rộng quy mô khiến nhu cầu tuyển dụng cao. Vì thế nên nhiều bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm hướng đi mới mang lại công việc ổn định mức thu nhập tốt hơn.

Việc học thêm chuyên ngành Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho các thí sinh có thể kể đến như là học hỏi thêm kiến thức chuyên môn ngành Dược, hiểu được tác dụng của thuốc, tương tác thuốc đối với cơ thể, gia tăng cơ hội việc làm, mở rộng mối quan hệ, phát triển bản thân, ổn định cuộc sống.

Nhận thấy nhu cầu nhân lực dược sĩ cũng như nguyện vọng chuyển đổi sang ngành Dược của các thí sinh là rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo văn bằng 2 tại TPHCM khóa khai giảng trong năm 2022. Mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh có thể thuận lợi chuyển đổi ngành nghề, Nhà trường thực hiện miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào cùng thủ tục hồ sơ đơn giản.Thí sinh chỉ cần đáp ứng được ngưỡng đảm bảochất lượng đầu vào năm 2022 là đạt trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo khóa chuyển đổi sang ngành Dược bậc Cao đẳng theo quy định hiện hành là 20 tháng tương đương 4 học kỳ. Các sinh viên sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành Dược, được thực hành ngay tại trường và thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm,..trong khu vực. Do đó sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Lịch học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 thường được tổ chức vào các buổi sang và chiều 2 ngày thứ bảy – Chủ nhật . Thời gian học này tương đối phù hợp với nhiều bạn trẻ, trong đó có đối tượng người học đang đi làm vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học.

Đào tạo chuyển đổi sang ngành Dược năm 2022 với thời gian ngắn

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 khóa năm 2022 như thế nào?

Để nắm bắt được cơ hội việc làm tốt từ ngành Dược các thí sinh nên chủ động tham gia khóa học sớm khi nắm chắc được bản thân đủ đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào.

Về cách thức đăng ký thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 khóa năm 2022 bằng hình thức online khi nhấp vào đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Thí sinh điền đầy đủ thông tin và bấm nút gửi là thực hiện xong. Hoặc bằng cách khác là thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 theo mẫu mới nhất và gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top