Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có được mở quầy thuốc không?

Rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới việc sử dụng tấm bằng Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 để mở quầy thuốc kinh doanh thì đúng quy định hay không?

Bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có được mở quầy thuốc không?

Bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có được mở quầy thuốc không?

Bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có được mở quầy thuốc không?

Dược là một ngành học luôn dành được sự quan tâm từ rất nhiều bạn thí sinh trong mỗi đợt tuyển sinh, bởi ngành học này luôn mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho người học. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay các bạn trẻ hoàn toàn có thể làm những công việc như Trình Dược viên, Dược sĩ tư vấn bán thuốc hay thậm chí là đứng ra để mở quầy thuốc kinh doanh.

Vậy thì, với tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi văn bằng 2 có thể mở quầy thuốc kinh doanh hay không?

Giải đáp thắc mắc đó, các giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cho biết, căn cứ theo Điều 18 Luật Dược (đã sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 quy định về điều kiện mở Nhà thuốc, mở Quầy thuốc, người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc tại cơ sở bán lẻ thuốc như sau: “yêu cầu người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc phải có bằng chuyên môn ngành Dược hệ trung cấp, cao đẳng, đại học và có thời gian thực hành tại cơ sở kinh doanh thuốc trong thời gian ít nhất 18 tháng trở lên.”

Do đó, với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, người học hoàn toàn có thể tự đứng ra mở quầy thuốc để kinh doanh sau khi đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu theo điều 18 luật Dược nêu trên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại cơ sở đào tạo nào?

Sau khi biết giá trị của tấm bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo học với mong muốn tìm được nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này.

Hiện nay, với nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân. Đồng thời với tấm bằng này bạn hoàn toàn đủ điều kiện về văn bằng chuyên môn để mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020

Và để đăng ký theo học các thí sinh còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bao gồm các loại giấy tờ như:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 Chủ nhật hàng tuần giúp các thí sinh đang đi làm có thể theo học một cách thuận lợi nhất.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, thí sinh có thể liên hệ về VPTS của nhà trường tại:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top