Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mang đến nhiều cơ hội việc làm từ ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay thị trường ngành Dược đang ngày một phát triển rộng, do đó những thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược sẽ nhiều cơ hội việc làm phù hợp trong tương lai.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 21 11
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp

Theo các chuyên gia, ngành Dược được xem là ngành nghề ổn định về thu nhập cũng như việc làm. Đặc biệt trong tình hình đất nước hướng tới mở cửa hội nhập, tham gia vào các tổ chức kinh tế thế giới được coi như một cơ hội giúp ngành Dược trong nước phát triển mạnh mẽ. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhìn thấy được tiềm năng của ngành Dược đã không ngừng mạnh tay đầu tư; nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành cũng theo đó mà tăng lên. Vì thế, đây chính là cơ hội việc làm vô cùng tốt đối với những sinh viên theo học ngành Dược.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được học những kiến thức về ngành Dược từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học bài bản tại địa chỉ giáo dục uy tín sẽ là hành trang quan trọng giúp các Dược sĩ tương lai có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành tốt công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với tình hình nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược gia tăng như hiện nay, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có ngay cơ hội việc làm phù hợp với trình độ và năng lực hiện tại.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 14 3
Trường Cao đẳng Y dược Paster địa chỉ đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những đơn vị đang được đông đảo thí sinh, phụ huynh và các chuyên gia tin tưởng về chất lượng đào tạo cũng như khả năng tìm kiếm việc làm của các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1. Mặt khác, bằng do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có giá trị trên toàn quốc nên bạn có thể ứng tuyển vảo bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước. Như vậy, Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… với các vị trí khác nhau phụ thuộc vào trình độ, năng lực của bản thân.

Thí sinh mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Đã có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM theo quy định. Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ nên bạn có thể đến và đăng ký bất kỳ lúc nào. Hoặc cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top