Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh để có bằng tốt nghiệp chính quy

Sau khi đảm bảo đủ điều kiện và trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian bao lâu để có thể vững tay nghề và đủ trình độ để công tác trong ngành?

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 6 8
Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hộ sinh là ngành nghề liên quan trực tiếp đến vấn đề chăm sóc sức khỏe bà mẹ và em bé, khi người nữ Hộ sinh có nhiệm vụ chính là chăm sóc, hỗ trợ sản phụ, trẻ sơ sinh. Hướng dẫn, theo dõi sức khỏe bà mẹ mang thai cũng như phối hợp cùng bác sĩ trong vấn đề sinh nở. Vì thế, đây là một ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Pasteur Sài Gòn trên phạm vi cả nước. Tất cả các thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đáp ứng được các điều kiện xét tuyển theo quy định mà không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc hay tôn giáo. Đặc biệt quy chế xét tuyển, miễn thi được áp dụng mở ra cơ hội học tập rất lớn đối với các bạn trẻ.

Theo quy định, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tiêu chí truyển sinh trên cũng được Nhà trường áp dụng chung cho các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… đang nằm trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 6 7
Năm 2020 Cao đẳng Hộ sinh thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và tiến hành thủ tục nhập học, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường. Lúc này sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm. Đây được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên có thể trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt trong môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì đây là cơ hội tuyệt vời khó có thể bỏ lỡ.

Sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo hiện đại, chú trọng vào thực hành với tổng thời gian học lên đến 70%. Không chỉ được thực hành theo mô hình phòng thực hành tại cơ sở Nhà trường mà sinh viên còn được trải nghiệm thực tế, thực hành tại các trung tâm y tế, bệnh viện có liên kết với Nhà trường. Việc thường xuyên được thực hành chuyên môn giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng tăng nghề, tích lũy kinh nghiệm giúp công việc sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng và mất không nhiều thời gian đào tạo.

Đặc biệt trong thời gian học Cao đẳng Hộ sinh HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn nhận được cơ hội học bổng giá trị, miễn giảm học phí để giúp các em có thêm động lực học tập.

Năm 2020 thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay hoặc Đăng ký trực tuyến qua website để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top