Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh nên học Liên thông Cao đẳng Dược HCM vào cuối tuần hay buổi tối?

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có 2 khung thời gian đào tạo vào cuối tuần và các buổi tối trong ngày. Mỗi khung giờ học đều đem đến những lợi ích nhất định cho sinh viên.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 31 7
Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng cánh cửa nghề nghiệp

Đầu tiên phải khẳng định dù bạn theo học Liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối hay cuối tuần thì chương trình đào tạo vẫn như nhau, chính vì vậy cơ hội việc làm đều rộng mở, sinh viên ra trường đều có thể tự tìm kiếm công việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín với các chương trình học gồm 3 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược,…Với điều kiện xét tuyển cả 3 hệ đào tạo khá đơn giản nên cánh cửa ngành Dược luôn rộng mở với tất cả thí sinh mong muốn trở thành một Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Tphcm Khong Can Chung Chi Hanh Nghe
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vào thời gian nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược đều được Nhà trường cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Với đối tượng theo học chủ yếu là người đi làm, vì vậy trường đã mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược vào 2 khung thời gian chính.

  • Thời gian 1: Học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Với thời gian này, học viên có thể sắp xếp công việc của mình làm vào ban ngày trong giờ hành chính và dành 2 ngày cuối tuần đề thư giãn, nghỉ ngơi hoặc đi du lịch…
  • Thời gian 2: Học vào 2 ngày cuối tuần T7 và chủ nhật, thời gian này phù hợp với những người muốn dành thời gian buổi tối, dùn bữa tối bên gia đình để 2 ngày cuối tuần đi học. Như vậy nếu bạn muốn đi chơi vào 2 ngày cuối tuần bạn cần có kế hoặc sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hay cuối tuần cũng chỉ vẻn vẹn trong vòng 1,5 năm là sinh viên sẽ tốt nghiệp và được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và sau đó có thể liên thông hoặc đi làm luôn.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng cũng như đánh giá cao. Năm 2019 Nhà trường có tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe. Đảm bảo được điều kiện trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường và được hưởng chương trình giáo dục tân tiến, hiện đại nhất với thời gian học vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần.

Nếu có nhu cầu học tập, ngay từ bây giờ thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top