Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 vào thời gian nào?

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần nhanh chóng cập nhật thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 1 11 19

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Tuy là một ngành học HOT giữ vững vị thế trong nhiều năm qua nhưng cơ hội việc làm ngành Dược vẫn vẫn luôn ở mức cao so với nhiều ngành nghề khác. Đặc biệt là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, dịch bệnh hoành hành thì người dân càng hi vọng ngành Dược tạo ra bức phá để chữa trị được nhiều căn bệnh khác nhau.

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các Dược sĩ đều đảm nhận được rất nhiều vị trí và được tôn vinh địa vị cao trong xã hội như: tư vấn bán và sử dụng thuốc, nghiên cứu sản xuất thuốc, Marketing Dược, Trình Dược viên,… Đây có thể là những công việc không quá mới nhưng chúng vẫn giữ ổn định trong suốt nhiều năm qua, không như nhiều ngành chỉ mang tính chất thời vụ không lâu bền. Đây cũng là lý lo mà rất nhiều các bạn trẻ muốn theo học ngành này và muốn gắn bó lâu dài với nghề.

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3, các thí sinh có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Các thí sinh sau khi chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường sẽ được đảm bảo quyền lợi học tập, chế độ an sinh xã hội và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, trong thời gian này các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành bên cạnh các buổi thực hành, nghiên cứu về ngành Dược để đảm bảo kiến thức chuẩn đầu ra có thể áp dụng vào công việc ngay.

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 17 12 1

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 vào thời gian nào?

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức đưa ra thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 nguyện vọng 1 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Đối tượng đã có bằng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ ngày hôm nay và kết thúc vào 15/11/2020.
  • Đối tượng chưa có bằng cấp 3: Thí sinh có thể ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hoặc các thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian xét tuyển. Nếu trong quá trình tìm hiểu thông tin và làm hồ sơ xét tuyển có điều gì còn băn khoăn thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top