Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 Cao đẳng Dược tổ chức mấy đợt tuyển sinh?

Do thiếu giấy tờ nhiều thí sinh không thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược trong lần 1 nên muốn ứng tuyển những đợt tiếp theo. Vậy trong năm 2020 chuyên ngành Dược tổ chức mấy đợt tuyển sinh?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 3
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2020

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cùng các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Theo đó khi tham gia tuyển sinh các em cần đảm bảo đủ điều kiện và hồ sơ dự tuyển đi kèm. Với những trường hợp không có cơ hội tham gia xét tuyển lần 1 các em có được nộp hồ sơ ứng tuyển những lần tiếp theo không?

Mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2020

Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng lên hàng năm mọi thông tin tuyển sinh của Nhà trường luôn được đông đảo thí sinh quan tâm. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các khối ngành sức khỏe bắt đầu từ tháng 3, với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Hiện nay để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện cho những sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Dược, Nhà trường chính thức mở rộng thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm.

Vì vậy, những thí sinh đam mê ngành Dược hoàn toàn vẫn còn cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM từ ngày 1/3  đến hết ngày 15/12/ 2020. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh trong năm học mới được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần nhanh tay ứng tuyển ngay từ bây giờ.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 8 3
Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cao đẳng Dược sài Gòn không giới hạn độ tuổi tuyển sinh

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang triển khai quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH. Với quy chế này Nhà trường không chỉ tổ chức tuyển sinh làm nhiều đợt mà thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng cũng không bị giới hạn về độ tuổi. Dó đó tất cả các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đều có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để được xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hoặc các em có thể Đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian và nhanh gọn trong mọi vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top