Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đến khi nào?

Em chưa có kết quả thi THPT Quốc gia muốn xét tuyển Cao đẳng Dược có được không? và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến khi nào kết thúc?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 có giới hạn nên để không đánh mất cơ hội học tập tốt tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhiều thí sinh thắc mắc không biết khi chưa có kết quả THPT các em có được ứng tuyển về Nhà trường và thời gian xét tuyển khi nào kết thúc. Để trả lời cho câu hỏi này cũng như các vấn đề liên quan, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có những giải đáp thắc mắc sau:

Chưa có kết quả thi THPT Quốc gia có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó xét tuyển Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 dù chưa biết kết quả thi THPT Quốc gia vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể đăng ký trực tuyến trước tại trang web chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Vì thế điều cần nhất các em cần làm lúc này là ôn luyện kỹ để có kết quả thật tốt cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM vào thời gian nào trong năm?

Hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển thí sinh có thể làm hồ sơ  gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/04/2019 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.

– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2019.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2019, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược kéo dài đến trước ngày 15/12/2019. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược sau để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2019.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học chuyên ngành Dược bậc cao đẳng tốt nhất hiện nay, đảm bảo tốt chất lượng đầu ra cho sinh viên. Mọi vấn đề trong quá trình tuyển sinh cần liên hệ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top