Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sở hữu bằng Cao đẳng Dược liệu có ảnh hưởng đến quá trình xin việc?

Nguồn nhân lực ngành Dược hiện đang khan hiếm ở nhiều vị trí, tuy nhiên những cơ hội việc làm tiềm năng này có dành cho người sở hữu tấm bằng chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng?

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có dễ xin việc?

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có dễ xin việc?

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có dễ dàng xin việc?

Nước ta vốn là một xã hội coi trọng giá trị bằng cấp, vì thế những sinh viên sở hữu tấm bằng ĐH luôn có nhiều cơ hội hơn với những bạn trẻ tốt nghiệp bậc CĐ, TC. Tuy nhiên nếu không thể xin việc làm tại các bệnh viện lớn, công ty dược phẩm nước ngoài như những sinh viên bậc ĐH thì với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy các em cũng có thể sở hữu rất nhiều công việc khác nhau như:

  • Đảm nhiệm công việc cung ứng thuốc cả về số lượng và chất lượng tại các bệnh viện, nhà thuốc
  • Tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân
  • Công tác tại những cơ sở sản xuất thuốc, dược sĩ sẽ nghiên cứu về quy trình sản xuất, công thức, thoi dõi quy trình sản xuất, đảm bảo khi thuốc sản xuất ra sẽ đạt chất lượng
  • Cũng có thể làm việc với vai trò là một giảng viên hay một kỹ thuật viên trong các trường Y dược.
  • Kinh doanh mở quầy thuốc tư nhân khi các bạn đã tích lũy đầy đủ kinh nghiệm và vốn, cách làm chủ được tài chính.

Đây chính là những công việc một người Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có thể làm sau khi ra trường. Vì thế các bạn sinh viên bậc CĐ có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ cần bản thân là người có trình độ tốt, chuyên môn giỏi thì có thể dễ dàng tìm được những công việc tiềm năng sau khi ra trường. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều nhà tuyển dụng không đề cao giá trị bằng cấp mà thay vào đó là chú trọng tay nghề, tinh thần làm việc và sự cầu tiến.

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Khi đã hiểu được giá trị bằng cấp cũng như công việc trong chuyên ngành Dược, nhiều bạn trẻ lại tỏ ra mong muốn được biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2019 là gì. Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh các em có thể cân nhắc lực học cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng.

Năm 2019 thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Trường thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành với nhân viên ngành Dược, Nhà trường đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Theo đúng quy chế tuyển sinh, để có đủ điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần là người đã đỗ tốt nghiệp THPT, đảm bảo điều kiện về sức khỏe

Như vậy, chỉ cần đỗ tốt nghiệp, thí sinh đã có đủ điều kiện để làm hồ sơ Cao đẳng Dược. Phương thức xét tuyển đầu vào đơn giản là cơ hội để những thí sinh có học lực bình thường tham gia hệ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng.

Trong quá trình đăng ký xét tuyển, thí sinh cần lưu ý về mã ngành Cao đẳng Dược, vì hồ sơ của thí sinh được nhập theo mã ngành học, nên đây là thông tin yêu cầu chính xác tuyệt đối. Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên lạc lại với thí sinh để sắp xếp thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top