Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học cao đẳng Dược ở đâu trước thời đại bùng nổ công nghệ 4.0

Trước sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0 thì việc lựa chọn Trường để học Cao đẳng Dược tại TPHCM đáp ứng xu hướng trên là điều nhiều bạn trẻ băn khoăn

Cơ hội nghề Dược thời đại 4.0
Cơ hội cho sinh việc Cao đẳng Dược trước thời đại 4.0

Việc làm ngành Dược trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 còn được gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên thế giới đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Cụ thể là sự phát triển trên 3 lĩnh vực trụ cột là Kỹ thuật số, Công nghệ sinh học và Vật lý, góp phần làm xóa nhòa các ranh giới và rào cản, có thể kết nối vạn vật với nhau. Các bạn trẻ cần trang bị cho mình những kỹ năng để có thể tích lũy những kinh nghiệm cho mình trong làm việc và trong những định hướng nghề nghiệp cho mình. Có thể nói, thời đại công nghệ hiện nay có những thay đổi và ảnh hưởng không nhỏ đến phần lớn cuộc sống của con người hiện đại. Khi mà có lẽ những ứng dụng hiện đại internet ngày nay, đến 10 năm sau sẽ trở nên lỗi thời.

Bên cạnh sự “khởi sắc” đi lên của nhiều ngành nghề nhờ ứng dụng những thành tựu khoa học – công nghệ, trong ngành Y Dược cũng có nhiều thay đổi. Nhiều thành tựu phát triển, các máy móc, thiết bị hiện đại được đưa vào trong công việc khám và chữa bệnh, trong đó phải kể đến sự phát triển về lĩnh vực Công nghệ sinh học có nhiều ứng dụng quan trọng trong ngành y dược.

Qua đó, về giai đoạn xét tuyển những bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược cũng được đơn giản và hiện đại hơn. Bởi nhiều ứng dụng trong lĩnh vực Y tế mà số lượng thí sinh đăng ký học tập ngành Dược luôn tăng cao. Nhiều cơ hội rộng mở trước mắt về việc làm trong ngành Dược, luôn phong phú và đa dạng chính là “điểm sáng”, là cơ hội tuyệt vời của sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ứng dụng Y Dược thời đại 4.0
Ứng dụng 4.0 vào trong Y Dược

Địa chỉ tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM đáng tin cậy?

Luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của các thí sinh có mong muốn học ngành Dược hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay lại “đón nhận” nhiều sĩ đăng ký học tập các ngành y dược, tiến gần hơn với mơ ước trong tương lai. Trong 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường vẫn luôn không ngừng cải tiến đi lên, cải thiện ngày càng nhiều từ công tác đào tạo đến giảng dạy, luôn xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của sinh viên khi đã lựa chọn môi trường học tập của mình tại đây.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo với các ngành hệ chính quy: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Cao đẳng Hộ sinh. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng phạm vi đào tạo các ngành dành cho những đối tượng thí sinh có thể vừa học vừa làm như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho các thí sinh có cơ hội được thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh liên tục và chia thành nhiều đợt trong năm. Bạn chỉ cần hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, chuẩn bị cho bản thân tinh thần thật tốt là có thể trở thành tân sinh viên ngành Dược như mong ước của mình.

Quá trình học tập trên giảng đường cũng là quá trình mà bạn tự trau dồi, tích lũy từng bước từ kiến thức đến kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân. Trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay luôn có nhiều thời cơ để bạn có thể chủ động trong việc học, cũng như chủ động hơn nữa trong công việc tương lai.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược Tp.HCM năm 2019
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Các bạn thí sinh với “niềm ấp ủ” trở thành Dược sĩ trong tương lai, khi tham gia đăng ký tuyển sinh học tập hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.
  • Giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển thí sinh vui lòng nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top