Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 xét tuyển đi học ngay

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay. Vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được quy định như thế nào?

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM năm 2019
Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM năm 2019

Nhận ra được những cơ hội mà ngành Dược đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sau khi đã “thất nghiệp” ở con đường lựa chọn trước để không phải tiếp tục bằng những công việc trái ngành nghề, lương đi làm không đủ tiêu nữa. Đã có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 đăng ký tham gia học. Tuy nhiên cũng có không ít các thí sinh còn đang băn khoăn về điều kiện xét tuyển cũng như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  năm 2019 là bao lâu để có đủ yêu cầu chuyên môn cho công việc?

Điều kiện tuyển sinh Văn 2 bằng Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Đứng trước nhu cầu và mong muốn được chuyển đổi ở một ngành học tiềm năng hơn, từ năm 2017 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành (bao gồm cả nhóm ngành ngoài sức khỏe) cũng có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thông qua hình thức xét tuyển. Cụ thể như sau:

VÙNG XÉT TUYỂN: Trên phạm vi toàn Quốc

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN: Học viên đã tốt nghiệp hệ Đại học/ Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc gia với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cụ thể như sau:

  • Yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc gia;
  • Có lí lịch trong sạch không mắc các tiền án tiền sự;
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

  • Đào tạo chính quy văn bằng 2;
  • Đào tạo theo tín chỉ được áp dụng linh hoạt thuận tiện cho người học đăng ký các môn học và có thể rút ngắn thời gian học tập tại trường;

KHUNG THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

BẰNG CẤP: Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy. Có đủ điều kiện để tham gia liên thông lên Đại học khi có nhu cầu năng cao bằng cấp hoặc đi làm ngay tại các cơ sở y tế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thời gian học ngắn hạn
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thời gian học ngắn hạn

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).

Nhiều thí sinh lo ngại rằng khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian ngắn thì liệu có đủ thời gian để tiếp nhận kiến thức chuyên môn hay không? Sở dĩ thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được rút ngắn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là do khi học tập ở hệ đào tạo này các thí sinh được lược bỏ một số môn đã được học ở văn bằng trước.

Theo đó các thí sinh chỉ cần học các môn chuyên ngành, môn cơ sở và thực hành, vì thế các sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho ngành, với mức học phí đào tạo tiết kiệm nhất. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành Dược với các vận dụng, dược liệu thí nghiệm hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy chuyên ngành. Bằng cấp này tương đương giá trị với tấm bằng theo học chính quy tại Trường.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn còn mở rộng đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy đối với thí sinh đã tốt nghiệp THTP/BTVH.

Mọi chi tiết thắc mắc về xin liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top