Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ngăn chặn tình trạng thất nghiệp

Nếu không thể tìm kiếm được công việc ổn định khi đã tốt nghiệp văn bằng một thì thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019.

Bác sĩ Đông Y chỉ ra bài thuốc chữa cảm mạo đơn giản, hiệu quả

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ngăn chặn tình trạng thất nghiệp

Tình trạng thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều sinh viên

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, chính sai lầm chọn ngành nghề dẫn đến tình trạng thất nghiệp của nhiều sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng gia tăng. Sai lầm lớn nhất của các em sinh viên hiện nay là chọn nghề mà không có sự định hướng, cũng như không phù hợp với xu thế phát triển của xã hội nên tốn rất nhiều tiền của, thời gian và công sức.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, quan điểm tuyển dụng của các nhà tuyển dụng ngày càng thay đổi, họ quan tâm đến chất lượng chuyên môn và bạn có thể đem lại lợi ích gì cho họ hơn là tấm bằng Đại học mà bạn cầm trên tay. Do đó, để hạn chế rơi vào tình trạng thất nghiệp bạn nên tìm hiểu và quyết định theo học ngành gì, nghề gì, sau đó tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng, chọn ngành phù hợp với xu thế phát triển của xã hội sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Một trong những ngành học mà thí sinh có thể lựa chọn chính là ngành Dược – ngành có tốc độ phát triển chóng mặt trong những năm qua. Đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ngăn chặn tình trạng thất nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo tùy vào từng trường hợp người học cụ thể, giao động từ 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ có thể tìm được công việc ngay và có thể đảm nhận các công việc như:

  • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
  • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra, với việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy trên tay thì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn trẻ còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương thưởng và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Để đăng ký học ngay hôm nay, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top