Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Nếu bạn yêu thích công việc của một Dược sĩ thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho học viên muốn học ngành Dược bằng cách mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính bên cạnh lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy. Đây chính là cơ sở để nhiều bạn trẻ yêu thích nghề Dược có thể chạm tay vào giấc mơ của mình.

Dược sĩ có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Dược sĩ là những người thực hành nghề dược (làm công tác chuyên môn về dược hoặc hành nghề dược) trong ngành y tế. Họ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác.

Bên cạnh ngành Điều Dưỡng thì ngành Dược ngày càng trở thành một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống giáo dục quốc dân, cung cấp nhân lực chuyên nghiệp để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của người dân trên cả nước, thậm chí ở nước ngoài.  Theo thống kê mới nhất thì Việt Nam đang nằm trong top thiếu Dược sĩ trầm trọng nhất.  So với thế giới, thì Dược sĩ ở Việt Nam thiệt thòi và chịu áp lực gấp 3 lần so với các nước trong khu vực. Bởi vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tuyển sinh và đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TP HCM dành cho tất cả các bạn trẻ theo học ngành Cao đẳng, Đại học trở lên không cần thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Dược sĩ có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Dược sĩ có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Thực tế, có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM như băn khoăn không biết học ở đâu thì chất lượng đào tạo tốt, cơ hội việc làm đảm bảo và mức thu nhập khủng cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt để học ngoài giờ hành chính thì bạn cần chọn một ngôi trường đào tạo chuẩn theo mô hình Viện Trường chuẩn Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới có cơ hội việc làm tốt.

Bên cạnh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu…đáp ứng được nguyện vọng học tập của nhiều thí sinh. Với đội ngũ giảng viên và hệ thống phòng thực hành, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Dược, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này. Các thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình chuyển đổi ngành Dược.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên (Ví dụ: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch, Kế toán, Báo chí hoặc những ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…)
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thì sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 còn tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…là 18 tháng.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cả ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc, việc làm y dược vào giờ hành chính ở cơ quan. Đây cũng chính là khung đào tạo phù hợp với mong muốn của nhiều học viên có nhu cầu theo học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top