Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược được gọi là gì?

Năm 2019, vừa qua ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi, đặc biệt với thắc mắc tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Tốt nghiệp cao đẳng Dược được gọi là gì?
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược được gọi là gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Hiện nay, sự lấn sân của các doanh nghiệp lớn vào ngành Dược phẩm tạo nên sự phát triển mạnh trên thị trường trong và ngoài nước, và tạo cơ hội việc làm mở rộng cho những ai yêu thích ngành Dược, vì thế thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược được sự quan tâm đông đảo, có rất nhiều câu hỏi gửi về hòm thư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thắc mắc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì được gọi là gì? Hôm nay, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp những thắc mắc về thông tin tuyển sinh cũng như thắc mắc của các thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để các thí sinh có thể chủ động hơn trong công việc học tập của mình.

Khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các Trường đào tạo Cao đẳng Dược nói chung sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được gọi là Cử nhân Dược. Với tấm bằng này bạn có thể làm việc tại bất kỳ trung tâm y tế, bệnh viện trên cả nước, các công ty sản xuất Dược phẩm,… hoặc có thể tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.

Để trở thành một cử nhân cao đẳng Dược, ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên ngành như Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Dược liệu, Dược lý, Quản lý tồn trữ thuốc, Bào Hóa dược, Kiểm nghiệm thuốc, Pháp chế dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Bệnh học cơ sở, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện…, kỹ năng tay nghề. Thì việc lựa chọn địa chỉ học để đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Vậy nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ được các chuyên gia đánh giá chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo chuyên về Y Dược. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy cải tiến với 70% chú trọng vào thực hành, học phí tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Trong năm 2019, ngoài đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh các ngành mũi nhọn hệ Cao đẳng Y Dược chính quy,  tùy thuộc vào sở thích của mình thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngành mình yêu thích như:

 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng Điều dưỡng
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược, có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
 • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top