Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội sang nước ngoài làm việc

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội việc làm tại thị trường nước ngoài vô cùng lớn, bởi nhu cầu tuyển dụng của những nước Nhật, Hàn, Đức… luôn ở mức cao.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 10

Học chuyên ngành Điều dưỡng có cơ hội phát triển việc làm tại nước ngoài

Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại nước ngoài

Ngoài đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng có thể ứng tuyển tại những thị trường lao động như: Hàn, Nhật, Đức. Bởi đây là các nước có tỷ lệ già hóa dân số cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được chính phủ quan tâm, vì thế giải pháp được những nước này lựa chọn đó là tuyển thên nguồn nhân lực ở các nước khác về làm việc. Do đó đây là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng. Trong năm nay, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tiếp tục triển khai chương trình này và cũng có nhiều thay đổi về mức lương của Điều dưỡng viên Việt Nam. Theo đó mỗi năm Cục Quản lý lao động ngoài nước sẽ tuyển khoảng từ 300-400 người lao động. Những sinh viên học Điều dưỡng viên đang đứng trước cơ hội vô cùng lớn, giúp thay đổi số phận của bản thân.

Một khi đã xác định học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì điều thí sinh cần quan tâm giờ đây đó là lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng. Hiện nay tại Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu hiện nay, đây cũng là trường duy nhất có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để thực hành, thực tập lâm sàng bệnh viện. Sau 3 năm học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, vì đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực cả trong và ngoài nước. Nếu so với những ngành học trong khối Y dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu thì chuyên ngành Điều dưỡng vẫn mang đến nhiều lợi thế hơn từ môi trường làm việc, công việc, mức lượng cùng chế độ đãi ngộ hẫu hĩnh.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 4 Tp.hcm
Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần làm hồ sơ theo hướng dẫn

Hồ sơ ứng tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2020

Cũng như các mùa tuyển sinh trước, khi có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh bắt buộc phải làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 2 phong bì: Thí sinh cần ghi rõ họ tên, địa chỉ nơi cư trú và số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên có công chứng (nếu có)

Hoặc thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường. Việc các em tiến hành làm đúng thủ tục theo hướng dẫn sẽ nắm chắc cơ hội trong tay ngay từ lần đầu tiên. Trong mùa tuyển sinh mới, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh có thể ứng tuyển bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top