Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sắp xếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng

Nhằm mang đến chương trình học cho mọi đối tượng kể cả người đi làm lẫn người đã có gia đình. Hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được bố trí vô cùng hợp lý.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 26 4
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành riêng cho những người đã có 1 văn bằng từ CĐ trở lên. Theo đó thời gian học cũng được bố trí và phân chia khác so với hệ chính quy.

Áp dụng đúng quy chế tuyển sinh vào đào tạo của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18- 20  tháng. Như vậy, tùy vào đặc điểm mỗi ngành, tùy vào chuyên ngành trước kia bạn đã học mà sẽ có thời gian đào tạo phù hợp theo quy định của Bộ. Vì đây là lĩnh vực Khoa học sức khỏe, đặc thù ngành học yêu cầu lượng kiến thức và thời gian thực hành chuyên sâu, nên trong quá trình học tập tại Trường sinh viên sẽ được bố trí thời gian học chuyên sâu với lượng kiến thức thực hành tới 70%, 30% lý thuyết. Mục đích nhằm đảm bảo sau khi ra trường sinh viên sẽ có đủ kiến thức, chuyên môn, tay nghề ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành Dược phẩm.

Với thời gian cùng chương trình học trên được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng thí sinh kể cả người đã đi làm hoặc có gia đình. Bởi chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được bố trí học vào thời gian học cuối tuần hoặc các buổi tối nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Tphcm Nam 2019 1
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Chọn cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Nghề Dược không giống những nghề khác, chúng có đặc thù riêng đòi hỏi người học phải có niềm đam mê với ngành, nếu không sẽ không thể ghi nhớ được những gì mà ngành Dược cần. Chính vì vậy, khi chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại bất cứ cơ sở nào, nên chọn những nơi đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ Y tế, được Bộ Y tế chứng thực. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn theo con đường này.

Một trong số những trường đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng tốt đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây bạn có thể học tập những chuyên ngành mà mình yêu thích như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng điều dưỡng Cao đẳng Hộ sinh…Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược, với phương châm đào tạo ra những nhân viên Y tế giỏi chuyên môn, vững kỹ năng tay nghề, sinh viên ra trường làm được việc và có việc làm nhà trường luôn chú trọng đầu tư cho chương trình cũng như trang thiết bị cho sinh viên học thực hành thực tập

Ngoài ra, trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược… muốn nâng cao chất lượng học tập và trình độ của mình.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành trên phạm vi cả nước. Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh cần nhanh tay làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top