Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Khám phá những ưu điểm của chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa có thể rút ngắn thời gian đào tạo vừa đảm bảo kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp. Vì thế theo học chuyên ngành này giúp sinh viên sớm sở hữu công việc tiềm năng.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 24 9
Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Đảm bảo chuyên môn với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

“Thất nghiệp” đang xảy ra liên tiếp ở nhiều ngành nghề. Tuy nhiên Y Dược trong những năm trở lại đây lại lọt top những ngành Hot nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm do nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng của người dân ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM để mở thêm cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập cho bản thân.

Không dừng lại ở đó, chương trình học Cao đẳng Dược bậc Văn bằng 2 còn có thời gian đào tạo rút ngắn, mục đích giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo tốt lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Và với tấm bằng này các em có thể ứng tuyển tại nhiều vị trí công việc khác nhau từ cấp địa phương cho tới thành phố.

Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược giải quyết vấn đề việc làm

Với nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc sức khỏe con người, ngành Dược trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong công tác chăm sóc, điều trị tại các bệnh viện, phòng khám,…Như vậy nếu bạn đang lo thất nghiệp thì có thể an tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tiếp cận được với những công việc phù hợp với mức lương thấp nhất.

Nổi tiếng là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng, đẳng cấp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 Nhà trường có hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược cũng được chú trọng đầu tư giảng dạy, giúp các học viên có thể nâng cao chuyên môn và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 27 9
Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội cho người học

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sắp sếp thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm. Đồng thời, thời gian học cũng đã được rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo bậc chính quy do lược bỏ một số môn chung để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành.

  • Thời gian 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ.

Với những thay đổi trong xu thế nghề nghiệp hiện nay thì việc sở hữu thêm một văn bằng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong cuộc sống từ công việc cho tới thu nhập. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì cần được tư vấn thí sinh có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để giải đáp miễn phí.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top