Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu?

Hiện tại e đã tốt nghiệp THPT và muốn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy thầy cô có thể tư vấn em nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn!

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn không chỉ là ngành học mang ý nghĩa vô cùng lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn là ngành học vừa sức với rất nhiều bạn trẻ, giúp quá trình học tập trở nên nhẹ nhàng, học mà chơi, chơi mà học. Đặc biệt đây là ngành có nhu cầu nguồn nhân lực cao, môi trường làm việc không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng trên thế giới, mở ra cảnh của tương lai sáng lạn cho tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung đang tấp nập trong những ngày tuyển sinh. Thí sinh có thể dễ dàng tìm cho mình ngôi trường học tập ngành bản thân yêu thích. Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 ngay để nhận cho mình cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai!

Nộp hồ sơ xét Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào trường nào?

Để tìm cho mình ngôi trường chất lượng để sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” chưa bao giờ là điều dễ dàng. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình ngôi trường gửi gắm tương lai tốt nhất.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và đây hoàn toàn có thể là sự lựa chọn bạn nên để tâm. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có cơ hội học ngành bản thân yêu thích, Nhà trường tiến hành tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ không còn lo lắng vấn đề thi cử hay áp lực về điểm số trong mùa tuyển sinh 2019. Mặt khác đây là ngôi trường có bề dày lịch sử, luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới chương trình giảng dạy sao cho gắn liền với thực tế nhất, giúp sinh viên không bị nhát tay hay có những suy nghĩ tiêu cực, không đúng về vấn đề lý thuyết xa rời thực tế.

Nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay hôm nay
Nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay hôm nay

Mặt khác, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm tại các bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước cũng như thâm niên trong quá trình giảng dạy sẽ mang đến những giờ học lý thú, bài học bổ ích có tính ứng dụng thực tế cao. Nhờ đó sinh viên dễ dàng trong việc trao đổi với giáo viên và tiếp thu nhanh những kiến thức đã lĩnh hội trong mỗi giờ học. Đây là một trong những thành quả mà không phải ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được. Theo đó, đây sẽ làm bài toán vô cùng hữu dụng mà các trường có thể tham khảo.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Tuân thủ chặt chẽ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Hoặc thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN và hoàn thiện hồ sơ khi nhập học. Mọi thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh – đào tạo, thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top