Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thời gian nào để dễ trúng tuyển nhất?

Mặc dù thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 hiện đang được mở rộng, tuy nhiên để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần ứng tuyển theo đúng thời gian quy định.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019

Theo đánh giá từ các mùa tuyển sinh trước, đa phần trong những ngày đầu tiên của mùa tuyển sinh lượng hồ sơ xét tuyển đến trường thường rất ít. Dễ nhận thấy việc nộp hồ sơ xét tuyển vào những ngày “cận date” thường gặp nhiều rủi ro, sai sót trong giấy tờ cũng như làm giảm cơ hội trúng tuyển của thí sinh khi chỉ tiêu xét tuyển vào trường đã đủ. Vì vậy ngoài việc đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM thì cơ hội trúng tuyển cũng sẽ được dựa vào thời gian nộp hồ sơ.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sớm để gia tăng cơ hội trúng tuyển

Với sự đổi mới trong hình thức tuyển sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi ở các chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với hình thức tuyển sinh này đã giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển, đơn giản mọi thủ tục và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với hình thức xét tuyển trực tiếp thí sinh nên đăng ký sớm, bởi số lượng chỉ tiêu có hạn và khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh hiển nhiên những thí sinh nộp sau sẽ khó có cơ hội. Thêm nữa, thí sinh nộp sớm bao giờ cũng lợi thế hơn nộp sau vì có thể sẽ có những biến động về điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức nhận hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng vào tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước và kết thúc đợt xét tuyển khi đã đủ chỉ tiêu.

Đặc biệt đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019, trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để xét tuyển. Thí sinh có thể hoàn thiện bổ sung những giấy tờ quan trọng sau khi đã được cấp bằng tốt nghiệp THPT. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 ngoài đảm bảo được điều kiện chính các em cũng cần có thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược ( mã ngành: 6720201)
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp -THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa –phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định của Bộ

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định của Bộ

Tham khảo thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện, cũng như đúng thời gian nộp hồ sơ, thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện nay căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược đang ngày một tăng cao, vì thế lựa chọn theo học Cao đẳng Dược được đánh giá là một quyết định sáng suốt, cân đối và đảm bảo cơ hội tiềm kiếm việc làm trong tương lai cho mọi đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top