Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM gọi là gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM được gọi là gì tưởng chừng không mấy ai quan tâm nhưng trên thực tế lại được đông đảo bạn trẻ để ý.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM gọi là gì?
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM gọi là gì?

Ngành Dược là không chỉ đóng vai trò quan trọng mà còn là ngành tiềm năng trong tương lai, thu hút rất nhiều thí sinh mỗi năm từ bậc Đại học đến Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên việt, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia mỗi năm. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM ra trường gọi là gì? Đây có thể là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ khi mong muốn tham gia theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM gọi là gì?

Mặc dù đa phần mọi người đều biết học hàm sau bậc đại học nhưng ít ai biết điều này với bậc Cao đẳng, không biết tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM được gọi là gì?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng bạn sẽ được gọi là cử nhân ngành Dược và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Khi cầm được trong tay tấm bằng này, bất kỳ cử nhân ngành Dược nào cũng có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm khám sức khỏe hay mở cơ sở kinh doanh thuốc.

Điều kiện xét và công nhận cử nhân Cao đẳng Dược là gì?

Để có được tấm bằng tốt nghiệp, công nhận cử nhân Cao đẳng Dược, thí sinh phải hoàn thành chương trình đào tạo của Trường cùng những tiêu chí chuẩn đầu ra, đồng thời phải có hạnh kiểm từ khá trở lên mới đủ tiêu chí.

Các môn học của ngành Dược bao gồm các kiến thức đại cương như: tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nghĩa Mác Lê-nin,…; các môn học cơ sở như Dược liệu, Dược lý, Bào hóa Dược, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, Tổ chức và quản lý Dược, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp, Quản trị kinh doanh, bệnh học cơ sở, Pháp chế Dược, Pháp luật,…

Với những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín với nền giáo tiên tiến, trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng về khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng tin học,… như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ, không ngừng bắt nhịp trong thời đại công nghệ và hội nhập toàn cầu.

So với các trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội. Là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo, cung cấp nhân lực chủ đạo cho ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng , cơ sở hạ tầng, trang thiết bị luôn hiện đại bậc nhất. Cùng cơ sở vật chất đầy đủ là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình học với chất lượng tốt nhất, được Bộ tin tưởng, giao cho sứ mệnh cho “ra lò” từng lớp thế hệ cán bộ Y Dược phục vụ sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2019

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành

Ngành Dược là một môn khoa học tập trung nghiên cứu chuyên sâu về các loại thuốc trên cả 2 lĩnh vực chính là quá trình nghiên cứu những sự liên hệ giữa thuốc và cơ thể; trong điều trị bệnh cho bệnh nhân cần vận dụng các loại thuốc như thế nào. Vì thế ngành Dược được phân chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, nguyên cứu, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược phẩm và hướng dẫn cụ thể cho mọi người về cách sử dụng các loại thuốc khác nhau. Ngành Dược là một ngành học dựa trên cơ sở của nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn dựa trên 2 ngành là Hóa học và Sinh học.

Khi theo học Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cốt lõi về khoa học và dược học cơ bản cùng với những kiến thức chuyên sâu về khoa học công nghệ Y Dược hiện đại để các học viên có thể tiếp cận và phát triển sáng tạo khoa học công nghệ trong nền y học hiện đại. Mặt khác các sinh viên cũng được nắm bắt đầy đủ thông tin về quá trình chuyển hóa của thuốc ở bên trong cơ thể, các loại thuốc có tương tác với nhau như thế nào và những phản ứng không mong muốn của thuốc để trở thành những Dược sĩ nghiên cứu và tư vấn sử dụng. Bên cạnh đó, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về những bệnh có thể gặp phải khi sử dụng thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị và tất cả những chế độ dinh dưỡng trong điều trị,…Vì thế, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ có khả năng thực hành vững vàng trong tất cả các lĩnh vực của ngành dược như việc đánh giá tình trạng bệnh nhân ở mức độ cơ bản, cách tư vấn cho bệnh nhân cách sử dụng thuốc hợp lý với tình trạng bệnh của họ, lập kế hoạch chăm sóc và điều trị bệnh nhân theo đơn thuốc an toàn, mang lại hiệu quả sử dụng thuốc cao nhất…

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Với những thí sinh đảm bảo các tiêu chí tuyển sinh của Nhà trường sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập trong môi trường tốt nhất.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top