Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nike sắp trình làng mẫu giày dành riêng cho Bác sỹ

Ngày 7/12 sắp tới, hãng giày thể thao nổi tiếng Thế giới  Nike sẽ  trình làng 6 mẫu giày dành riêng cho các bác sĩ.

Nike Sap Trinh Lang Mau Giay Danh Rieng Cho Bac Sy (2)

Nike sắp trình làng mẫu giày dành riêng cho Bác sỹ

Các bác sĩ và nhân viên y tế thường đi giày cao su kiểu guốc khi làm việc nhiều giờ liền, thấy được những vất vả đó, Nike đã tạo ra 6 mẫu giày có kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho các bác sĩ và y tá trên thế giới.

Theo Shoes for Crews – công ty sản xuất giày đặc biệt dành cho y tá, bác sĩ và các chuyên gia khác, đôi giày dành cho những người làm công việc cao cả này phải đảm bảo sạch sẽ, độ bám sàn cao. Bởi vậy, Nike đã sản xuất ra loại giày dành riêng cho các bác sĩ và y tá để giúp họ vượt qua ca làm việc 12 giờ – Air Zoom Pulse.

Đội ngũ sáng tạo của hãng giày nổi tiếng xứ cờ hoa đã tới Bệnh viện Nhi đồng OHSU Doernbecher để nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm. Từ đó, họ hy vọng Air Zoom Pulse có thể xuất xưởng với dáng vẻ hoàn thiện nhất.

Tính năng quan trọng của đôi giày là khả năng bám chắt, lớp phủ nhựa dễ lau và đế cao su bền. Đây là kiểu giày không cần buộc dây. Người dùng có thể xỏ chân vào nhanh gọn, không cần điều chỉnh nhiều. Ngoài ra, thiết kế phần dây đai đàn hồi ở phía sau gót nhằm đảm bảo độ chắc chân.

Nike Sap Trinh Lang Mau Giay Danh Rieng Cho Bac Sy (3)

Phần đế cao su cũng được cải tiến để tăng độ nhẹ nhàng, bền vững, đảm bảo cho các bác sĩ di chuyển trên nền nước không bị trượt. Bên cạnh đó, form giày được tối giản, mang màu sắc nhã nhặn, trung tính.

Ngoài logo Nike quen thuộc, đôi giày còn được đóng dấu hoa thị y tế – Star of Life.. Người đại diện của hãng giày cho biết: “Các y tá thường phải đi bộ khoảng 6-7 km trong suốt 12 giờ. Công việc này đòi hỏi về thể chất và tinh thần. Thiết kế của Air Zoom Pulse sẽ giúp họ di chuyển dễ dàng, làm sạch nhanh”.

Dù chưa được công bố giá chính thức, nhiều người đã đoán sản phẩm nằm trong khoảng 134-147 USD.  Loạt giày này có 6 thiết kế với các màu sắc khác nhau, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/12. Theo kế hoạch, hãng giày Mỹ sẽ chuyển tất cả lợi nhuận cho Bệnh viện Nhi đồng OHSU Doernbecher và chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em của họ.

Tổng hợp tin tức y tế.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top