Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng với người Điều dưỡng viên

Để có thể ứng tuyển được những vị trí công việc tiềm năng cùng mức thu nhập tốt, Điều dưỡng viên buộc phải đáp ứng tốt được yêu cầu của các nhà tuyển dụng đề ra.

Cao Dang Dieu Duong
Những yêu cầu cơ bản khi tuyển dụng người Điều dưỡng viên

Những yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Điều dưỡng viên là một ngành học đặc thù, việc chủ động tìm hiểu những yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để trang bị kiến thức cũng như kỹ năng trước khi ra trường. Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng trúng tuyển của các Điều dưỡng viên chính là kỹ năng nghề nghiệp thuần thục. Đa số các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những đối tượng tốt nghiệp từ các trường đào tạo ngành Y Dược danh tiếng như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur,… Ngoài đảm bảo tốt chuyên môn, Điều dưỡng viên muốn trúng tuyển còn phải đảm bảo các yếu tố như có ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.

Ngoài ra tùy theo từng đơn vị tuyển dụng khác nhau mà những yêu cầu đề điều kiện tuyển dụng sẽ có những thay đổi điều chỉnh sao cho phù hợp. Tuy nhiên chỉ cần đảm bảo tốt trình độ cùng kiến thức chuyên môn là đã có đủ điều kiện để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 9 4
Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Năm 2020 nên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để có được tay nghề tốt, buộc sinh viên phải chọn lựa được cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Với thế mạnh là ngôi trường đi đầu trong việc đưa mô hình Bệnh viện vào giảng dạy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang chứng tỏ lợi thế của mình trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Để giúp các sinh viên có thể đáp ứng ngay yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện địa, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội vừa học lý thuyết, vừa thực hành chuyên sâu. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Nhờ vậy khi sinh viên theo học tại đây không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn, còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá.

Đảm bảo tốt yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo quy chế của Bộ LĐTB –XH. Vì thế khi có nhu cầu học tập tại Nhà trường thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top