Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các đơn vị yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Nhằm đảm bảo tốt nguồn nhân lực và lựa chọn được những cán bộ Y tế đủ đức, đủ tài. Các nhà tuyển dụng luôn đưa ra yêu cầu khắt khe khi tuyển dụng Điều dưỡng viên.

Tim Hieu Cong Viec Dieu Duong Vien Pasteur 10 4
Điều dưỡng là ngành mang đến nhiều vị trí công việc cho người học

Nâng cao tiểu chí tuyển dụng Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng cao, nên đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên sẽ không vì tình trạng thiếu nhân lực mà các nhà tuyển dụng, tuyển các ứng viên không có kỹ năng làm việc.

Việc tìm hiểu những yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên của các cơ sở y tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để trang bị kiến thức cũng như kỹ năng trước khi ra trường. Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng trúng tuyển của các Điều dưỡng viên chính là kỹ năng nghề nghiệp thuần thục. Theo một số thông từ các trang tuyển dụng ngành Điều dưỡng thì đa số các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những đối tượng tốt nghiệp từ các trường đào tạo ngành Y Dược danh tiếng. Ngoài đảm bảo chuyên môn thì Điều dưỡng viên còn phải có các yếu tố như có ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.

Dieu Kien Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 2020 Pasteur 11 4
Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT/ BTVH

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo yêu cầu tuyển dụng?

Với thế mạnh là ngôi trường đi đầu trong việc đưa mô hình Bệnh viện vào giảng dạy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang chứng tỏ lợi thế của mình trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Để giúp các sinh viên có thể đáp ứng ngay yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội vừa học lý thuyết, vừa thực hành chuyên sâu. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Thí sinh theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Năm 2020 thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Passteur Sài Gòn cần đảm bảo tốt trình độ đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo tốt yếu tố trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm.

Hiện công tác tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt đầu, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay. Kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất kể từ ngày nộp hồ sơ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top