Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những Quốc gia luôn mở cửa đón sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đến làm việc

Sau khi tốt nghiệp ngoài cơ hội được làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước, sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng còn được cọ sát tại môi trường quốc tế với những quốc gia trong cộng đồng kinh tế Asean. 

Học Cao đẳng Điều dưỡng viên có môi trường làm việc tại nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng viên có môi trường làm việc tại nước ngoài

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại thị trường quốc tế

Khi Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập, theo thảo thuận công nhận lẫn nhau thì có 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển, trong đó ở lĩnh vực y tế sẽ có 3 ngành nghề được chọn, đó là Nha sĩ, Bác sĩ và Điều dưỡng viên. ( 5 nghề còn lại là kỹ thuật, xây dựng, kế toán, kiến trúc, khảo sát và du lịch.) Căn cứ theo quy định thì 10 nước trong khu vực  cộng đồng kinh tế ASEAN có thể sử dụng Điều dưỡng viên của nhau. Do đó, dù ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2, Liên thông chuyên ngành Điều dưỡng đều có nhiều cơ hội được sang các nước Asean làm việc. Điều dưỡng viên có thể tự do hành nghề trên lãnh thổ 10 quốc gia Đông Nam Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Môi trường làm việc là những bệnh viện quốc tế, trung tâm y tế, viện dưỡng lão, phòng khám…

Tuy nhiên để bản thân được làm việc trong môi trường quốc tế, nhận được những mức lương cùng chế độ đãi ngộ tốt, sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng cần chau dồi kỹ năng bản thân cũng tìm được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, chất lượng, uy tín, đảm bảo đầu ra.

Những kiến thức cần trau dồi trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Những kiến thức cần trau dồi trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Những điều Điều dưỡng viên cần chú ý khi làm việc tại môi trường nước ngoài

Không thể phủ nhận làm việc tại môi trường nước ngoài là một cơ hội lớn để có thể phát triển bản thân, đi kèm với những quyền lợi tốt, môi trường làm việc năng động, người Điều dưỡng viên cũng cần đáp ứng và đảm bảo được những điều kiện cơ bản để có thể tự tin đảm nhiệm những vị trí công việc khác nhau.

  • Phẩm chất đạo đức: Sinh viên Y dược nói riêng và sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng cần có phẩm chất chính trị, đạo đức để phục vụ con người, có kiến thức và năng lực làm việc.
  • Về thái  độ: Sang quốc gia khác có nghĩa là mang hình ảnh của đất nước đến một  quốc gia khác, do vậy sinh viên cần có thái độ tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp nước bạn, gìn giữ và phát huy truyền thống của Việt Nam.
  • Kĩ năng chuyên môn: Thực hiện thành thạo kỹ thuật chăm sóc người bệnh ở mức độ cơ bản và một số kỹ thuật nâng cao theo sự phân công của Bác sĩ. Chủ động xây dựng quy trình điều dưỡng, giáo dục sức khoẻ cho bệnh nhân. Ngoài ra Điều dưỡng viên cũng cần có thêm kĩ năng của sinh viên Cao đẳng Dược đó là kỹ năng sử dụng thuốc hợp lý, an toàn.
  • Kiến thức chuyên môn: Một điều dưỡng viên cần có kiến thức cơ bản về cấu tạo cơ quan bộ phận và nguyên lý hoạt động cơ thể con người. Đông thời phải biết quy trình chăm sóc, hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng, được nhiều đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể tham gia tuyển sinh hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay. Trong năm 2019 Nhà trường xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top