Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Các thí sinh khi tham gia xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đăng ký theo những phương án nào? 

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Được các chuyên gia đánh giá rằng ngành Dược sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh trong tương lai. Tuy nhiên, cơ hội đó chỉ dành cho những Dược sĩ có trình độ từ Cao đẳng trở lên, bởi để đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân thì cần phải có được một lực lượng cán bộ Y dược chất lượng.

Do đó, việc học Liên thông Cao đẳng Dược hiện này là điều cần thiết để các thí sinh có thể nâng cao được giá trị của bản thân nhằm mang lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Đặc biệt, việc đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Dược vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần cũng đã thu hút được một lượng lớn các thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược từ lâu nhưng chưa thể sắp xếp được thời gian để đi học. Rõ ràng việc học liên thông Cao đẳng dược năm 2020 mang lại rất nhiều lợi ích và cơ hội cho các thí sinh.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông uy tín và chất lượng trên cả nước. Đối tượng áp dụng là những thí sinh đã từng tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc đã học thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông).

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 thì bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Đây sẽ là tiền đề rất tốt để bạn được thi viên chức, công chức ngành y tế nếu muốn hoặc bạn hoàn toàn có thể học lên nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định.

Ngoài ra, để tham gia xét tuyển học, các thí sinh còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ như:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Sau khi đã đáp ứng được mọi yêu cầu bên trên, các thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham gia đăng ký bằng 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của nhà trường.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trên đây là 3 cách cơ bản mà bạn cần áp dụng khi muốn xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top