Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những lý do thôi thúc bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ

Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian học tập, cơ hội trúng tuyển dễ, học Cao đẳng Điều dưỡng còn giúp sinh viên thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 17 11
Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bỏ điểm chuẩn, sử dụng hình thức tuyển sinh thẳng

Bỏ điểm chuẩn, áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi chính là quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM mới nhất năm 2020. Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh này có thể thấy thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để theo học Cao đẳng Điều dưỡng, một ngành học tiềm năng và đang phát triển rất mạnh trong nền y tế.

Trong mùa tuyển sinh mới điều kiện học tập trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế thí sinh có thể tham khảo có tiến hành làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Chi phí học tập Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thấp

4 – 5 năm là thời gian đào tạo ĐH Điều dưỡng và 3 năm đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với khoảng thời gian học này đủ để các em tích lũy kiến thức chuyên môn và tiết kiệm được tối đa chi phí. Đặc biệt một trong những lợi thế của chương trình học Cao đẳng là giúp các em có thể sớm ra trường và ổn định công việc tương lai.

Dia Chi Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 4 12
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng

Cơ hội việc làm mở rộng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao kéo theo đó nhu cầu về nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cũng tăng. Trong nước cũng có nhưng đa phần ở thị trường xuất khẩu sang các nước như Nhật, Hàn Quốc…Học ngành này bạn không quá vất vả, chi phí phù hợp nhưng mức thu nhập lại rất cao. Đối với các điều dưỡng viên xuất khẩu lao động ở nước ngoài thì thu nhập ở mức từ 1000USD-3000USD là có thể. Còn đối với thị trường trong nước, sau khi hoàn thành xong chương trình học các em hoàn toàn có đủ điều kiện cùng năng lực chuyên môn để ứng tuyển vào những các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế để đảm nhiệm nhiều vị trí công việc tiềm năng cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chất lượng cao học phí thấp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được biết đến là đơn vị đi đầu, tiên phong trong việc đào tạo chuyên ngành Y dược. Vì vậy, trường có thể là một lựa chọn tốt cho các bạn có mong muốn theo học ngành điều dưỡng ở mọi cấp độ: Hệ chính quy, Văn bằng 2 đều có thể tham gia học.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và chương trình học luôn được cải tiến, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tiếng trong ngành. Sự đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng bệnh viện riêng để đảm bảo sinh viên có thể thực hành chuyên sâu. Ngoài ra , các bạn sinh viên theo học  sẽ được đi thực tập tại bệnh viện của Nhà trường có quy mô lớn để có thể tiếp thu được kiến thức thực tế và nâng cao kĩ năng của bản thân để sau khi ra nghề có thể tự tin trong công việc.

Với những lợi thế lớn trong chương trình học và cơ sở đào tạo, hiện tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một sự lựa chọn sáng suốt của nhiều bạn trẻ. Năm 2020 Nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh, vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top