Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn có việc làm

Để giải đáp cho câu hỏi học chuyên ngành gì để có việc làm tốt cùng mức lương tương xứng thì lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là câu trả lời chính xác nhất!

Học chuyên ngành Dược sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều bạn trẻ

Học chuyên ngành Dược sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều bạn trẻ

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới với nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng. Hiện nay, khoảng 80% dân số ở các nước đang phát triển sử dụng đến dược phẩm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đây chính là cơ hội việc làm vô cùng lớn và tiềm năng mà không phải ngành học nào cũng có thể mang đến cho sinh viên.

Những công việc có thể làm khi lựa chọn theo học Cao đẳng Dược

Hiện nay công việc người Dược sĩ vô cùng đa dạng tại nhiều vị trí, vì thế  sinh viên sau khi đã có bằng cấp cùng trình độ chuyên môn tốt có thể đảm nhiệm được những vị trí công việc như:

  • Nghiên cứu và sản xuất thuốc

Khi làm việc trong lĩnh vực này bạn cần phải nắm vững được các kiến thức về thuốc, các bào chế, sản xuất… từ đó mới có thể sản xuất dược phẩm. Bạn có thể làm việc tại các công ty dược phẩm, trung tâm nghiên cứu thuốc, hoặc tại các bệnh viện… để cho ra đời những loại thuốc mới đạt chất lượng tốt nhất.

  • Marketing thuốc

Am hiểu về dược phẩm rất có lợi, nếu bạn là người có đầu óc, biết kinh doanh bạn có thể lưu thông thuốc buôn bán thuốc, công việc này sẽ giúp cho bạn trở nên giàu rất nhanh.

  • Làm công tác kiểm nghiệm thuốc

Ngoài sản xuất và điều chế thuốc, công việc kiểm nghiệm thuốc cũng rất cần thiết. Đây là một ngành nghề đòi hỏi bạn cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, tính tỉ mỉ, đây cũng là khâu cuối cùng để các loại thuốc đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, trách nhiệm của một nhân viên kiểm nghiệm thuốc là vô cùng lớn.

  • Quản lý thuốc tại bệnh viện hoặc hiệu thuốc

Công việc đầu tiên mà bạn có thể làm đó chính là làm quản lý thuốc tại các bệnh viện hoặc hiệu thuốc. Khi làm việc tại bệnh viện, bạn cần đảm bảo được số lượng, chất lượng, việc phối hợp thuốc với nhau từ đó tư vấn cho bệnh nhân sử dụng theo ý kiến của bác sĩ. Bạn cũng có thể trở thành người tham vấn sử dụng thuốc với bác sĩ nhằm đưa ra cách trị bệnh hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi quản lý thuốc trong bệnh viện bạn còn có thể hướng dẫn người bệnh sử dụng các loại thuốc có tác dụng phụ, nhằm giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ nguy hiểm cho người bệnh. Nếu bạn có tiềm năng về kinh tế, bạn có thể tự mở cho mình một quầy thuốc ở bất cứ đâu.

Đây được coi là những công việc mà người sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy có thể đảm nhiệm.

Mô hình đào tạo Viện - Trường chính là điểm cộng lớn nhất trong chương trình đào tạo Nhà trường

Mô hình đào tạo Viện – Trường chính là điểm cộng lớn nhất trong chương trình đào tạo Nhà trường

Nên học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu để đảm bảo chất lượng

Hiện nay nhiều bạn trẻ đã sớm nắm bắt được nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực ngành Dược khi sự phát triển của kinh tế xã hội kết hợp với sự gia tăng dân số thế giới và sự già hóa dân số thế giới,…Bên cạnh đó, ngành Dược cũng là ngành có thu nhập ổn định và khá cao. Vậy nếu yêu thích ngành Dược thì thí sinh nên học ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng theo học từ khắp nơi trên cả nước. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trường lớp khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các thiết bị học tập cho tất cả các phòng học. Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên cần có sự rèn luyện kĩ lưỡng, nắm vững kiến thức và được thực hành thực tế thường xuyên. Trường đã đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các thiết bị thực hành như mô hình giải phẫu sinh lí, các dụng cụ, hóa chất,…Ngoài ra, sinh viên còn được thực hành thường xuyên tại các bệnh viện, các hiệu thuốc, công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc có sự liên kết với Nhà trường. Tất cả nhằm giúp sinh viên trau dồi kiến thức thực tế và nâng cao kinh nghiệm, kĩ năng chuyên ngành. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có đội ngũ giảng viên trình độ cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn đảm bảo sinh viên được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Vì thế nếu yêu thích công việc ngành Dược cũng như nhận môi trường đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể giúp sinh viên đảm bảo tốt tay nghề. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gửi về Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top