Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều thí sinh cần lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm?

Năm 2020, học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm là lựa chọn của đông đảo thí sinh để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp. Vậy trong quá trình tuyển sinh các em cần lưu ý gì?

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 30 10 600x
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM 2 năm

Những vấn đề cần lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Hiện nay tấm bằng Trung cấp chuyên ngành Y dược không còn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, do đó học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur 2 năm là cơ hội tốt để cá em có thể nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Theo quy chế của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM 2 năm bắt buộc phải đảm bảo được các điều kiện quan trọng về trình độ học vấn sau:

 • Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và đã có bằng THPT.
 • Đảm bảo được điều kiện về mặt hồ sơ và thời gian xét tuyển.

Hiện nay chương trình học này đã được giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành nên thời gian học được gói gọn trong 2 năm.

Về cơ bản công việc chính của người Điều dưỡng là thực hiện sơ cứu, đón tiếp người bệnh khi ra – vào – chuyển viện, phụ trách những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án tại cơ sở y tế. Quản lý thuốc và các tài sản khác của bệnh viện, chăm sóc, theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh. Tư vấn sức khỏe cho cộng đồng…. Vì thế với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng các em có thể hoàn toàn xin được cho mình những công việc phù hợp với năng lực.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 29 10 2020
Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiến hành làm hồ sơ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay

Hồ sơ chuẩn khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh được sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến. Tuy nhiên với những thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu học tập để nâng cao giá trị bằng cấp, các em nên chủ động tham gia xét tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top