Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng có đưa chương trình đào tạo thực hành vào trong giảng dạy?

Là một ngành học đặc thù và đòi hỏi cao về kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề, vậy sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng có được thực hành trong quá trình học?

Dao Tao Dieu Duong Gan Lien Thuc Hanh

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur gắn liền với thực hành

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khẳng định được thương hiệu uy tín chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trình độ Cao đẳng. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn tại trường sẽ được đào tạo bài bản từ những kiến thức từ cơ cho đến nâng cao chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và Điều dưỡng. Quá trình nghiên cứu nhà trường đổi mới chương trình đào tạo sát với thực tế ngành nghề, tăng thời gian thực hành tại trường và thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ củng cố kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, rèn luyện khả năng phản xạ, xử lý tình huống đặc thù ngành điều dưỡng.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản các môn học từ cơ sở cho đến chuyên ngành như:

  • Các môn cơ sở như: Toán, xác xuất thống kê, Chính trị, Pháp luật…
  • Các môn cơ sở ngành như: Giải phẫu sinh lý, Bệnh học, Sinh học di truyền, Hóa sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng…
  • Các môn chuyên ngành như: Điều dưỡng cơ sở, Đạo đức Điều dưỡng, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Quản lý Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Chẩn đoán và chăm sóc Điều dưỡng,…
  • Các môn học bổ trợ khác cần thiết khi làm nghề Điều dưỡng như: Dược lâm sàng, các kỹ năng nghề nghiệp bao gồm: thủ tục hành chính bệnh viện, thư ký y khoa; các kỹ năng mềm khác gồm: kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Nhờ có chương trình giảng dạy chất lượng nên sinh viên Nhà trường sau khi ra trường luôn dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp với trình độ bản thân.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 2 10
Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 dựa theo quy chế của Bộ với hình thức là xét tuyển. Điều kiện đầu vào là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (không giới hạn độ tuổi và năm tốt nghiệp). Nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào thí sinh nộp hồ sơ đăng ký sẽ được xét tuyển thẳng

Cách thức đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang chủ website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, học phí Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 thí sinh có thể liên lạc phòng tuyển sinh Nhà trường trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top