Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng lại thu hút người học đến vậy?

Trong nhiều ngành thuộc khối ngành sức khỏe thì Cao đẳng Điều dưỡng vốn là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn, không chỉ bởi cơ chế tuyển sinh mà còn hấp dẫn với cơ hội việc làm sau này.

Dieu Kien Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 22 2

Vì sao ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng lại thu hút người học đến vậy?

Vì sao ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng lại thu hút người học đến vậy?

Hiện nay, việc làm cho sinh viên học ngành Điều dưỡng ngày càng được mở rộng bởi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng lớn. Theo đó, các sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ra trường sau khi ra trường không chỉ có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở Y tế mà còn có thể làm các Điều dưỡng viên xuất khẩu và làm việc tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức. Đây chính là những cơ hội nghề nghiệp hiếm có với mức thu nhập tốt mà không phải ngành nào cũng mang đến cho sinh viên.

Hiện nay, điều kiện đăng kí xét tuyển vào học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 không quá khó, đồng thời cơ hội nghề nghiệp tăng cao nên không khó hiểu khi thí sinh đăng kí học trong tạ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày một gia tăng ngày càng tăng. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước dựa theo quy chế của Bộ LĐTB –XH với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm.

Việc thí sinh nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như nắm rõ chương trình học đào tạo tại Trường. Ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo được Nhà trường áp dụng như nhau.

Co Hoi Viec Lam Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 2

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc như thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc như thế nào?

Sau khi được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc như sau:

  • Theo dõi sức khỏe, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
  • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
  • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ. Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
  • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
  • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
  • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Hướng dẫn nhân viên mới và sinh viên thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
  • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công…

Nhìn chung công việc của người Điều dưỡng viên rất đa dạng ở nhiều vị trí với mức lương cao hơn rất nhiều so với ngành nghề khác. Để đăng ký học các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website nhà trường. Mọi thông tin chi tiết khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn và giải đáp sớm nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top