Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là khi nào?

Xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đang dành được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước. Vậy hạn xét tuyển đến khi nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có thể theo học ngành Điều dưỡng mà không phải chịu nhiều áp lực về điểm số như xét tuyển vào đại học.

Đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước.
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông, học sinh lớp 12 dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản đển trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với tất cả những kỹ năng, kiến thức phục vụ cho quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Được biết, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đưa ra những mục tiêu về đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như:

  • Về kiến thức: Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị đầy đủ, chính xác và hữu ích các kiến thức về chính trị (để nắm rõ thông tin về chính sách liên quan đến ngành y tế), về ngoại ngữ (tạo thuận lợi trong quá trình tìm hiểu các thông tin chuyên ngành của nước ngoài), về tin học (để dễ dàng trong quá trình quản lý và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân).
  • Về kỹ năng: Điều dưỡng viên có kỹ năng chuyên môn liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe mọi người như tiếp đón và hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục cũng như chấp hành nội quy tại cơ sở y tế, theo dõi và báo cáo kịp thời tình trạng của bệnh nhân; phổ biến kiến thức phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe,… đồng thời được trang bị những kỹ năng mềm hữu ích như giao tiếp, đàm phán, tổ chức và quản lý,…
  • Về thái độ: Điều dưỡng viên có thái độ niềm nở, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm, tác phong chuyên nghiệp…

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Một vấn đề cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm đó là thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 bắt đầu và kết thúc từ khi nào?

Các cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 1/2020 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.

Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể nộp hồ sơ từ khi nhận kết quả đỗ tốt nghiệp THPT đến hết tháng 12/2020.

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top