Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ Điều dưỡng viên giỏi

Sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin khẳng định vị trí của mình trong thị trường lao động nhờ kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững vàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ Điều dưỡng viên giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ Điều dưỡng viên giỏi

Trúng tuyển hệ Đại học ngành Điều dưỡng chưa bao giờ là điều đơn giản

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, trong giai đoạn Bộ Y tế đang chuẩn hóa trình độ đội ngũ nhân lực Y Dược phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng của nhân dân, chăm sóc sức khỏe trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh dự thi nhờ cơ hội việc làm cao và môi trường nghề nghiệp năng động trong tương lai.

Tuy nhiên giấc mơ lọt vào danh sách trúng tuyển các trường Đại học Y Dược danh tiếng không trọn vẹn với tất cả thí sinh, không ít người không đủ năng lực hoặc kém may mắn đành ngậm ngùi chia tay cánh cửa tuyển sinh Đại học với số điểm rất cao. Để tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình, thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để vừa đáp ứng đầu ra, vừa phù hợp năng lực học tập và rút ngắn thời gian đào tạo với chi phí tiết kiệm nhất.

Trong hệ thống các trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng trình độ chuyên môn của giảng viên, bổ sung trang thiết bị học tập – thực hành hiện đại. Sinh viên theo học tại Nhà Trường không chỉ được nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao tính thực hành nhờ mô hình Bệnh viện – Trường học ngay khi còn học ở ghế nhà trường.

Để mang đến chất lượng đào tạo chuyên sâu, Nhà Trường tập trung vào 05 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu với nhiều chương trình đào tạo phục vụ đa dạng đối tượng người học khác nhau. Thương hiệu khẳng định từ chất lượng, con số 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ổn định là minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng của Nhà Trường trong công cuộc đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao.

Cùng với sự phát triển trong đời sống kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không ngừng được chú trọng và nâng cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tùy vào nhu cầu và chuyên môn của mình, sinh viên có thể lựa chọn việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, hay sang các đất nước có nền y học hiện đại như Nhật Bản, CHLB Đức,… bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại trời Tây với mức thu nhập “khủng” tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức…

98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm

98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ Điều dưỡng viên giỏi

Để tạo điều kiện đăng ký theo học ngành Điều dưỡng được thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 2: Nộp Hồ sơ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà Trường.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top