Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nhận “trái ngọt” khi theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi theo học tại địa chỉ uy tín sẽ giúp các Dược sĩ tương lai trang bị khối kiến thức khoa học cơ bản đến nâng cao về ngành Dược để có thể làm tốt công việc của ngành Dược.

Nhận “trái ngọt” khi theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhận “trái ngọt” khi theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên học được gì khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Là một trong những ngành học giúp các đối tượng mong muốn chuyển đổi ngành Dược có thể thực hiện được nguyện ước sau khi đã có cho mình tấm bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên. Mặt khác, ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, giúp con người khắc phục các vấn đề về sức khỏe thông qua các viên thuốc với những hiệu quả điều trị khác nhau. Theo đó, những khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, được lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cũng như an toàn cho người dùng,…

Kết thúc chương trình học, đặc biệt khi được học tập tại địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có đủ kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược học để có thể tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng cũng như nắm chắc các quy trình kiểm tra, quản lý nhà nước về ngành dược.

Được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường chính là nền tảng quan trọng để sinh viên có thể tự tin hòa nhập vào môi trường hiện đại. Theo đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể được học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm gì, làm ở đâu?

Đối với những sinh viên sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể làm việc ở các vị trí như:

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, cơ hội việc làm caosau khi tốt nghiệp
Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, cơ hội việc làm caosau khi tốt nghiệp
  • Làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân;
  • Dược sĩ trong các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm;
  • Tham gia quá trình quản lý bệnh, kết hợp với bác sĩ tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng;
  • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm, công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng;
  • Tự mở nhà thuốc tư nhân; làm công việc chuyên môn về dược trong ngành y tế;
  • Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình;
  • Giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược,…

Tố chất và kỹ năng của Dược sĩ trên con đường tìm “trái ngọt”

Bên cạnh học tập tại địa chỉ đào tạo chất lượng, bản thân mỗi cá nhân theo đuổi con đường trở thành những Dược sĩ cần có những tố chất và kỹ năng như: chăm chỉ, kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, tinh thần trách nhiệm cao, ngăn nắp, sạch sẽ; đặt y đức lên hàng đầu; khả năng ngoại ngữ tốt, có thiên hướng về các môn học tự nhiên đặc biệt là hóa học và sinh học; đam mê với các công việc liên quan đến thuốc; thích khám phá cái mới,….và thêm một chút kinh doanh.

Hiện các trường Y Dược đang không ngừng đẩy mạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Thí sinh mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được phản hồi sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top