Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Quyền lợi của sinh viên khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sẽ được Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất từ khi bắt đầu học đến khi ra trường.

 

Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều phụ huynh, thí sinh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp. Trong quá trình học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi điển hình như:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức dùng hình thức xét tuyển đầu vào để tuyển sinh bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học trước đó là đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau khi thí sinh làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường, hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét và liên hệ với thí sinh sớm nhất, nếu những thông tin cung cấp là chính xác thí sinh viên sẽ nhanh chóng được nhập học.

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược sau khi ra trường. Nhận thức sâu sắc được điều đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm luôn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác đào tạo. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các phòng học có đủ máy chiếu, wifi phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường

Y dược là lĩnh vực đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế việc đào tạo cần được thực hiện bài bản, đặc biệt phải gắn liền với thực tế để sinh viên được rèn luyện kỹ năng. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số rất ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận, đây cũng là nơi để sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thực hành, thực tập để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nhờ đó giúp các em làm quen dần với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Được biết Nhà trường là ngôi trường Cao đẳng duy nhất sở hữu bệnh viện riêng và đào tạo sinh viên theo mô hình này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể linh động thời gian học và làm

Theo quy định, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM ở Trường cao đẳng Y Dược Pasteur được bố trị vào 2 khung giờ chính:

  • Tối T2 đến tối T6 học ngoài giờ hành chính
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật ( giờ hành chính 2 ngày cuối tuần)

Nếu như nhiều trường khác, sinh viên khi học hệ Văn bằng 2 chỉ có thể học vào tối thì khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì bạn có thể lựa chọn một trong 2 khung giờ học để cân dối, phù hợp với công việc của bạn, trong đó vẫn đảm bảo kết quả học tập được tốt nhất.

Chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên chuyên ngành Y dược

Để giúp sinh viên có thêm kiến thức phục vụ tốt nhất cho việc học tập, Nhà trường sẽ ưu tiên giới thiệu sinh viên đến những cơ sở, đơn vị tuyển dụng như: nhà thuốc hoặc các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe. Ở đây, sinh viên không chỉ kiếm thêm thu nhập, mà còn được học hỏi kinh nghiệm từ những Dược sĩ, Bác sĩ để trang bị hành trang kiến thức cho mình. Trải nghiệm công việc thực tế cũng là cách giúp sinh viên đưa ra quyết định nghề nghiệp cho tương lai của mình một cách chính xác nhất. Sau khi sinh viên tốt nghiệp, Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm đến các đơn vị mà Nhà trường đã liên kết.

Hiện những ưu đãi trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho tất cả các hệ gồm: Cao đẳng Dược HCM, Liên thông Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành khác trong hệ đào tạo.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top