Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ sau 3 năm đào tạo

Không áp dụng phương pháp truyền thống với sự tối ưu trong cách đào tạo, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau 3 năm sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy và làm việc tại nhiều vị trí.

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy định

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy định

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của Bộ

Trong bối cảnh nền y tế nước ta còn thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì tấm bằng Cao đẳng chính quy sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng, một ngành có vai trò chính là hỗ trợ bác sĩ và chăm sóc sức khỏe, đời sống người bệnh. Trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang bị dư thừa nguồn nhân lực thì ngành Điều dưỡng lại trở lên khan hiếm, đặc biệt ở các bệnh viện lớn và cấp tỉnh. Nhìn nhận được cơ hội việc làm từ ngành nghề trên, năm 2019 khá nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT đã lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng làm con đường học vấn để phát triển bản thân.

Nhằm mang đến cho nền y tế nước nhà những người Điều dưỡng viên giỏi trình độ, giàu phẩm chất đạo đức. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM bên cạnh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…. Về cơ bản điều kiện tuyển sinh năm 2019 tại Nhà trường không có gì thay đổi nhiều so với năm 2018. Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật thì cần đảm bảo được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Hiện với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi lên trong năm học mới thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không cần lo lắng về mức điểm chuẩn của ngành. Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường có thâm niên đào tạo về chuyên ngành Y dược trong nhiều năm liền.

Thực hiện theo đúng chương trình đào tạo của Bộ LĐTB –XH, những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm với chương trình lý thuyết kết hợp thực hành. Kết thúc 3 năm học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và với giá trị tấm bằng này các em có thể xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám với nhiều vị trí khác nhau. Dễ nhận thấy với chương trình học trong thời gian 3 năm sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo tiến độ ra trường để tìm kiếm việc làm.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng như nhận thấy chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với năng lực bản thân. Các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay để được ứng tuyển trong thời gian sớm nhất.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển ngay sau khi thí sinh biết điểm thi THPT, trong trường hợp các em đã tốt nghiệp các năm trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Với thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 khá rộng mở thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top