Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn bởi cơ hội việc làm ổn định và mang tính thiết thực, nhân văn cao cả.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngành Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn

Hiện nay, cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ngày càng mở rộng, theo đó tốt nghiệp khối ngành này bạn không chỉ có cơ hội sở hữu việc làm ổn định mà còn có xu hướng xuất ngoại, không gò ép mình trọng một môi trường. Đây chính là nhận định của các cán bộ Y tế đang công tác và giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường không chỉ có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở Y tế trong nước mà còn dễ dàng sang làm việc tại Đức và Nhật. Xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng tại Nhật là chương trình hợp tác đào tạo giữa Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Đây chính là cơ hội nghề nghiệp hiếm có mà không phải ngành nào cũng mang đến cho sinh viên. Cụ thể, một số công việc mà các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đảm nhận như sau:

 • Theo dõi sức khỏe, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
 • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
 • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ. Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
 • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
 • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Hướng dẫn nhân viên mới và sinh viên thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
 • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công…

Nhìn chung công việc của người Điều dưỡng viên rất đa dạng ở nhiều vị trí với mức lương cao hơn rất nhiều so với ngành nghề khác.

Từ những lý do trên ngành Điều dưỡng được ghi nhận là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn để đảm bảo các cơ hội việc làm sau này.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 2 10

Muốn theo học ngành Điều dưỡng các thí sinh cần đảm bảo điều kiện gì?

Muốn theo học ngành Điều dưỡng các thí sinh cần đảm bảo điều kiện gì?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, quá trình học cũng như đầu ra, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, trong quá trình học các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành với cơ hội thực tập, nghiên cứu trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn trẻ có cơ hội đi làm ngay hoặc được Nhà trường giới thiệu việc làm ổn định với các đối tác doanh nghiệp, bệnh viện.

Vì thế các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng học cũng như đầu ra tại trường.

Nếu mong muốn được phát triển bản thân trong ngành Điều dưỡng cũng như nhận thấy lực học phù hợp với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển về Nhà trường ngay từ hôm nay.

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (Theo mẫu của Nhà trường)
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 bản sao công chứng học bạ THPT
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng)
 • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website nhà trường. Mọi thông tin chi tiết khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn và giải đáp sớm nhất!

Nguồn:  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top