Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền mô hình thực hành tại Quận Bình Tân

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì việc nắm vững kiến thức là chưa đủ, vì thế ngoài việc tìm hiểu trường có đào tạo chuyên môn vững chắc cũng cần phải lựa chọn ngôi trường có mô hình học gắn liền với thực hành.

Chuong Trinh Dao Tao Gan Lien Ly Thuyet Thuc Hanh Pasteur 10 9

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền mô hình thực hành tại Quận Bình Tân

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền mô hình thực hành tại Quận Bình Tân

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì thế, sinh viên khi theo học khối ngành này cần được đào tạo bài bản, đặc biệt cần được thực hành thường xuyên để có tay nghề vững vàng, khi ra trường mới có thể làm được việc, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau.

Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Bình Tân có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Thời gian thực hành chiếm đến 70% thời gian học tại trường.

Bên cạnh đó, để các thí sinh có thể lĩnh hội được kiến thức cũng như kỹ năng thực hành sâu rộng nhất thì hiện nay Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành hiện đại với đầy đủ các dụng cụ thực hành để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế, trên cả nước để tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập thực tế. Việc thực tập tại các bệnh viện trong quá trình học sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học và thông qua đó nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế để đi làm sau này.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Tphcm Pasteur 21 9

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Quận Bình Tân

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Quận Bình Tân

Hiện nay, tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng đang xảy ra ở khắp nơi, vì thế đây chính là cơ hội để các bạn trẻ tham gia đăng ký học ngành Điều dưỡng đảm bảo được tương lai cũng như có hội việc làm ổn định sau này.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên các em sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm. Vì áp dụng quy chế xét tuyển thẳng, miễn thi nên ngoài đảm bảo tốt điều kiện về mặt hồ sơ thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân có thể gửi về địa chỉ : Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913. Hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa được thủ tục. Việc đáp ứng tốt yêu cầu tuyển sinh sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường ngay từ lần đầu tiên.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top