Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 luôn có sức hút mạnh mẽ

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học nên có một sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Phí đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 luôn có sức hút mạnh mẽ

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 luôn có sức hút mạnh mẽ

Hiện nay, tỷ lệ sinh viên thất nghiệp ở tất cả các ngành nghề đều tăng cao. Tính đến thời điểm hiện tại thì có khoảng 1,3 triệu lao động thất nghiệp, trong đó độ tuổi từ 15 – 24 chiếm đến 7,3% và có tới hơn 200.000 cửa nhân có trình độ Đại học dù có năng lực vẫn không thể tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành và sở hữu mức lương như mong muốn.

Các chuyên gia giáo dục nhận định, hiện nay có 3 yếu tố quan trọng để quyết định tương lai của người học chính là xu thế nghề nghiệp, sở thích và năng lực của bản thân và chất lượng đào tạo. Theo đó, ngành Dược hiện nay đang có tiềm năng phát triển rất to lớn, đặc biệt là khi cuộc đua vắc-xin và thuốc điều trị Covid-19 vẫn còn là một ẩn số.

Với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng như ngày nay sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào cung ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối. Theo đó, để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tăng cường bổ sung nhân lực ngành Dược cả về chất và lượng.

Từ những yếu tố trên có thể thấy việc theo học ngành Dược vẫn luôn thu hút được người học là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này là không giới hạn, người học càng có chuyên môn tốt thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng cao. Đây cũng chính là là lý do vì sao, thời gian tới đây Bộ Y tế sẽ thực hiện thông tư chẩn hóa cán bộ ngành Y, sẽ chỉ tuyển dụng nhân sự từ bậc Cao đẳng trở lên. Do đó, các sinh viên hiện đang có bằng Trung cấp Dược cần đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp với yêu cầu của xã hội cũng như chuyên môn của ngành Y tế.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 8 8

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM nên chọn trường nào?

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn năm 2020 có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các sinh viên theo học không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực công việc nào.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top