Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2021 hệ Cao đẳng Dược chính quy đào tạo trong bao lâu?

Ngành Dược hiện nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Trong đó thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược bao lâu là câu hỏi được nhiều thí sinh gửi về Nhà trường.

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Ngành Dược luôn là một trong những ngành học tiềm năng mở ra vô vàng cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên hệ đại học thường điểm chuẩn đầu vào khá cao. Do đó hướng đi khác tốt hơn là học Cao đẳng Dược chính quy, với thời gian học ngắn, ra trường nhanh sớm tìm được việc làm sau đó vẫn có thể tiếp tục học tập nâng cao trình độ đại học. Vậy khoảng thời gian này mất bao lâu?

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

ThS Trịnh Văn Cư, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt trong đó có quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm.

Quá trình học tập trong thời gian 3 năm, sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành cho đến kiến thức chuyên ngành. Đồng thời sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho công việc. Chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc và đủ điều kiện ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không biết đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trải qua nhiều năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều cơ sở trên cả nước với quy mô và số lượng không ngừng tăng lên. Với uy tín của mình được hình thành từ nhiều năm qua Nhà Trường luôn là địa chỉ đào tạo ngành Dược đáng tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng tại TPHCM

Năm 2021 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT trên cả nước. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề, các kỹ năng mềm như giáo tiếp, tiếng anh dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Đặc biệt, hệ thống cơ sở đào tạo của Trường được đầu tư với các phòng học, phòng thực hành, các giáo cụ trực quan đảm bảo có thể giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường hứa hẹn sẽ giúp sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn làm quen với môi trường làm việc thực tế, nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.

Chính vì vậy thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Dược có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua thông tin bên dưới. Thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm để tăng khả năng trúng tuyển vì chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường hằng năm đều có giới hạn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top