Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì?

Ngoài bán thuốc, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể sở hữu được nhiều công việc tiềm năng tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc với mức thu nhập vô cùng ổn định.

Tuyen Sinh 2021 Cao Dang Duoc Pasteur 22 1

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì?

Ngành Dược là ngành học không còn xa lạ với bất kỳ ai. Ngoài đem lại một công việc tốt, vị trí cao trong xã hội thì những người theo học ngành Dược còn sở hữu một mức lương vô cùng ổn định.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược là một Dược sĩ sinh viên có thể làm việc tại những vị trí như sau:

 • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
 • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Dựa vào công việc trên, có thể thấy tốt nghiệp ngành Dược các bạn có thể đảm nhận nhiều công việc khác với chế độ vô cùng tốt. Đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2021 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược 2 năm, hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với mong muốn các bạn trẻ đều có cơ hội trở thành Dược sĩ.

142689665 3787953424620853 6656153525870071471 N

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy

Nhận được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học về khối sức khỏe, với mong muốn cung cấp lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y trong tương lai, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có bằng cấp tương đương. Thời gian học 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT)
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top