Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2021, thí sinh theo khối D có xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM được không?

Ngành Dược thiên về khối A, B vậy các thí sinh theo học khối D có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM được không? Câu trả lời nằm ở bài viết sau đây.

Khối D có đăng ký học Cao đẳng Dược được không?

Ngành Y Dược những thời gian qua luôn được xem là ngành học hot và vì thế đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Tuy nhiên như chúng ta đã biết hầu hết Ngành Dược đều tuyển sinh các khối A và B nghĩa là bạn cần phải học tốt các môn Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Hóa, Sinh để xét tuyển vào ngành Dược. Vậy những bạn theo học Khối D yêu thích ngành Dược có cơ hội nào để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?

Để trả lời câu hỏi này Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin, giải đáp thắc mắc của các thí sinh qua nội dung sau.

Cao đẳng Dược TPHCM có xét tuyển khối D không?

Hiện nay các Trường Cao đẳng đào tạo lĩnh vực sức khỏe đều thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Do đó quy định về phương án tuyển sinh sẽ thuộc phạm vi quy định của Bộ đưa ra. Cụ thể gồm các phương thức xét tuyển , thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển.

Cụ thể với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nguồn nhân lực dược sĩ chất lượng nói riêng và nhân lực ngành Y tế nói chung. Trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Cụ thể với hình thức xét tuyển học bạ này thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu là tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Xét tuyển học bạ THPT do đó thí sinh không cần phải đặt nặng vấn đề điểm số, điều này cũng giúp cho thí sinh giảm áp lực học tập thi cử theo lối mòn muốn học ngành Dược thì điểm thi phải cao.

Như vậy các bạn theo học khối D hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu tốt nghiệp THPT. Hiện nay nhà trường đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM từ các thí sinh đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để tăng cơ hội trúng tuyển khi chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường vẫn còn.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt chất lượng lên hàng đầu

Để trở thành một Dược sĩ giỏi ngoài sự nổ lực của bản thân thì các bạn cũng cần phải lựa chọn một ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường mà bạn không nên bỏ qua vì:

  • Nhà trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.
  • Chất lượng đào tạo được quan tâm hàng đầu, mục tiêu đảm bảo đầu ra hướng tới sinh viên sau khi ra trường đều có thể làm được việc và tìm được việc làm phù hợp.
  • Đội ngũ thầy cô giáo giỏi, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm luôn nhiệt huyết để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Mức học phí phù hợp ổn định giúp thí sinh an tâm theo học mà không quá lo lắng về kinh tế. Đặc biệt hơn nữa, trường học có nhiều chính sách giúp đỡ cũng như học bổng trong học tập giúp sinh viên tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Mọi thắc mắc về Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên lạc Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính thừ thứ hai đến chủ nhật.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top