Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 theo quy định của Bộ nhằm mang đến quyền lợi và cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 12 12

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược là một chương trình học trọng điểm, luôn thu hút được sự quan tâm lớn của thí sinh và phụ huynh. Năm 2021 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy cần nắm rõ những điều kiện sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm thi THPT Quốc gia gần nhất.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Theo đúng lộ trình đào tạo đã được Bộ ban hành, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian 3 năm, trong khoảng thời gian này các bạn trẻ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, kết hợp với việc thực hành trong mô hình đào tạo chuẩn.

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, công ty Dược phẩm với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Ho So Uyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 8 7

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM gồm có những giấy tờ gì?

Ngoài đào tạo ngành Dược, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành mũi nhọn như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu….

Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tận tình giảng dạy. Bên cạnh đó, trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Nhờ có chất lượng đào tạo nên sinh viên Nhà trường tốt nghiệp ra trường luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như sớm tìm được cho bản thân những công việc phù hợp với năng lực ở nhiều vị trí khác nhau.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top