Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Nhằm đảm bảo đúng quy chế và nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 8 7
Chỉ tiêu truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Với những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi sang ngành Dược thì lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lẽ là phương án khả thi nhất bởi thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm… Đặc biệt với sự phát triển của ngành Dược như bây giờ, thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ có một tương lai sáng lạn với mức thu nhập hấp dẫn. Để giúp thí sinh an tâm trong quá trình tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, thực hiện chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 • Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
 • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ nhập học và trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm nay Nhà trường mở nhiều đợt xét tuyển, thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ. Thời gian xét tuyển sẽ kết thúc vào tháng 12/2020.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 25 3
Thí sinh tham gia xét tuyển có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mô hình nâng cao thực tiễn

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng chương trình học với số tiết học lý thuyết chuyên môn trên lớp và thời gian thực hành thực tế song song với nhau để giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Theo đó nếu nhận thấy điều kiện tuyển sinh và chương trình học phù hợp với nhu cầu của bản thân, các em có thế tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top