Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần thi đầu vào

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược đang ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nhằm giúp sinh viên có cơ hội học tập cao hơn.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 25 6
Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy uy tín với quy mô đào tạo lớn có nhiều cơ sở tại Hà Nội, Yên Bái. Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, ngoài đào tạo Cao đẳng chính quy, Trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho tất cả những Cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng các trường trên cả nước (không phân biệt ngành nghề đào tạo).

Trong năm 2020 thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn trong 20 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ phải trải qua kì đánh giá chất lượng, kĩ năng, nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Về cơ bản điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi, vì thế thí sinh có thể ứng tuyển ngay từ bay giờ để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có học phí là bao nhiêu?
Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 20 tháng

Nhiều lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến mới nhất giúp các em được cọ sát thực tiễn và nâng cao tay nghề được tốt nhất.

Ngoài ra khi học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu. Đây là lợi thế lớn nhất khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đối tượng học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược là những người đã đi làm hoặc những sinh viên mới tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học ở ngành nghề nào đó. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã linh động sắp xếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thuận tiện nhất cho học viên vào các ngày cuối tuần.

Thí sinh nếu nhận thất chất lượng đào tạo tại trường phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc với những thí sinh ở xa các em có thể Đăng ký trực tuyến để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top