Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo

Nối tiếp sự thành công trong các mùa tuyển sinh trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh nhiều chuyên ngành như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh … để đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút số lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh

Để tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cũng như đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn có những đổi mới, đa dạng các ngành học theo xu hướng phát triển của xã hội. Hiện nay Nhà trường là một trong những trường đào tạo hệ cao đẳng về ngành Y được rất nhiều thí sinh đăng ký, trong năm 2019 trường tiếp tục có những thay đổi về phương thức tuyển sinh, nổi bật là tăng thêm nhiều chuyên ngành đào tạo.

Nhu cầu thị trường việc làm và mong muốn của các bạn thí sinh là lý do để trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  tiếp tục đa dạng các chuyên ngành học. Theo đó, năm 2019 những thí sinh đã có trình độ học vấn tốt nghiệp THPT các em có thể tham gia ứng tuyển chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đây là 5 chuyên ngành chính mà trường rất chú trọng về chỉ tiêu tuyển sinh và nâng cao chất lượng thông qua các mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế. Để đảm bảo chất lượng đầu vào và ra, ban tuyển sinh Nhà trường luôn có những hình thức và nội dung tuyển sinh, đào tạo riêng, nhưng điểm chung nhất là luôn đáp ứng được nguyện vọng của sinh viên, hướng tới chất lượng 100% sinh viên của Nhà trường ra trường tìm được việc làm.

Với phương châm đào tạo và tuyển sinh trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được sự đánh giá cao từ Bộ và là điểm tựa vững chắc để giúp các bạn trẻ tiến tới những công việc bản thân mình yêu thích trong tương lai.

Chuyên ngành Dược ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn trong năm 2019

Chuyên ngành Dược ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn trong năm 2019

 

Năm 2019 ngành học nào được nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh nhất?

Sự phát triển kinh tế cũng khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng cao, đòi hỏi về đời sống an sinh xã hội ngày càng lớn. Theo nhận định của một số chuyên gia phân tích nhu cầu nhân lực trong 5-10 năm tới, ngành Y dược đòi hỏi có sự phát triển mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó, đây là ngành học thiết yếu, giữ vai trò chủ lực và có ảnh hưởng đến sự phát triển của bất cứ quốc gia nào.

Nhìn nhận được tiềm năng công việc cũng như nhu cầu phát triển trong tương lai, năm 2019 khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ đề ra, năm 2019 Nhà trường tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thí sinh có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Với cơ thể tuyển sinh mới có phần mở rộng nên thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Theo đánh giá chung hiện nay, sau khi học xong ngành Dược, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Bạn có thể làm việc tại những công ty, doanh nghiệp sản xuất, phân phối, kinh doanh dược phẩm hay đảm nhiệm vai trò Dược sĩ tại hệ thống bệnh viện và cơ sở y tế trên cả nước. Bên cạnh đó, nếu có đủ tiềm lực kinh tế cũng có thể mở nhà thuốc, quầy thuốc kinh doanh và bán lẻ dược phẩm… Nếu so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì chuyên ngành Dược vốn được đánh giá là mảnh đất việc làm màu mỡ, hứa hẹn sẽ đem đến cho người học nhiều lợi thế lớn trong tương lai.

Trước nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Cao đẳng Y dược Pasteur lên phương án nhận hồ sơ Cao đẳng Dược ngay sau khi các em đã biết điểm thi THPT quốc gia và cho phép thí sinh sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để làm hồ sơ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top