Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Y Dược nên chọn ngành nào tốt nghiệp ra trường có thu nhập cao?

Do có sự đa dạng trong ngành nghề, nhiều thí sinh đam mê Y Dược băn khoăn không biết chọn ngành nào để dễ xin việc. Đây là chủ đề không mới nhưng luôn được nhiều người quan tâm.

Ngành Dược và những lợi thế đặc biệt trong công việc

Công nghệ thông tin ngày một phát triển kiến các thí sinh dễ dàng tìm kiếm các thông tin về ngành học, trường học và các cơ hội việc làm thông qua mạng Internet. Trong mùa tuyển sinh năm nay chuyên ngành Y dược lại tiếp tục được nhiều thí sinh “chọn mặt gửi vàng” bởi những tiềm năng trong cơ hội việc làm, mức thu nhập cùng chế độ đãi ngộ công việc. Nhưng đâu mới là ngành học có lợi thế nhất và phù hợp với nhiều người thì không phải ai cũng rõ.

Ngành Dược cơ hội việc làm đến từ hơn 90 triệu dân

Ngành Dược biết đến là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh trong những năm gần đây. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi cơ hội việc làm ngành Dược ngày càng đa dạng và hấp dẫn do nhu cầu nhân lực cùng mức thu nhập cao.

Hiện nay Việt Nam đang có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực ngành Dược. Khi hiện tại  nước ta đang hội nhập sâu nền kinh tế thế giới và khu vực, điều này thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng dược phẩm và cạnh tranh với các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài. Từ thực tế trên, những Dược sĩ tương lai hoàn toàn có thể yên tâm về công việc sau khi ra trường với mức thu nhập ổn định. Chưa kể đến hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Vì thế nhu cầu sử dụng thuốc, các loại thực phẩm chức năng cũng vì thế mà được phát triển không ngừng, đặc biệt tại các thành phố lớn và khu đông dân cư. Ngoài lợi thế về công việc chuyên ngành Dược còn mang đến cho người làm những việc làm khá nhàn hạ như bán thuốc, kê đơn, marketing dược, quản lý sản xuất thuốc, tham gia quy trình đóng gói, kiểm tra… Đây được coi là những công việc vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với những lợi thế lớn trên ngành Dược được coi là mảnh đất việc làm màu mỡ so với tất cả các ngành nghề khác trong khối Y dược. Nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương cân đối, công việc phù hợp với nhiều đối tượng được coi là những lý do khiến bậc Cao đẳng Dược năm 2019 được nhiều thí sinh lựa chọn để mong có những vị thế tốt trong tương lai.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược xu thế trong mùa tuyển sinh năm 2019

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược xu thế trong mùa tuyển sinh năm 2019

Làm thế nào để có cơ hội theo học Cao đẳng Dược năm 2019?

Với những ưu thế nổi trội của ngành Dược, những năm gần đây ngành Dược vẫn khẳng định được sức hút đối với đông đảo thí sinh, trong đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2019 là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: Đỗ tốt nghiệp THPT. Khi thí sinh đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ thì có thể chắc chắn cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể học liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy chế liên thông hiện hành, hoặc có thể đi làm tại các công ty dược, làm Trình Dược viên, làm tại các Nhà thuốc hoặc mở quầy thuốc kinh doanh…

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn, bỏ thi tuyển đầu vào và mở rộng đối tượng tuyển thẳng. Theo đó thí sinh có nhu cầu theo học cần tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay để được nhập chọc sớm.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top